Breaking News

Mừng sinh nhật của mình, ca sĩ - doanh nhân Michael Lang bất ngờ... tặng quà cho thầy Ngọc Sơn!

Saovacuocsong - Doanh nhân kiêm ca sĩ Michael Lang, học trò của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, vừa đón tuổi mới vô cùng ý nghĩa.


Nhân dịp sinh nhật 04/12, Michael Lang đã trải qua một ngày sinh nhật ý nghĩa, dù rằng đã từ lâu anh không tổ chức tiệc tùng trong ngày này. Giống như thầy Ngọc Sơn, Michael Lang muốn dành ngày sinh nhật để làm những việc ý nghĩa thay vì mở tiệc. Có năm anh dành ngày này để đi từ thiện, có năm anh ăn một bữa cơm ấm áp bên gia đình nhỏ. Còn năm nay, Michael Lang rèn luyện thể thao cùng thầy Ngọc Sơn.

Ông chủ công ty Diên Khánh cho biết, anh luôn ngưỡng mộ sự dẻo dai, ý chí tinh thần của thầy Ngọc Sơn cũng như niềm đam mê nồng nhiệt mà nam danh ca dành cho thể thao.

Cũng chính vì vậy, trong ngày sinh nhật mình, thay vì nhận quà thì anh lại mang tặng cho người thầy mà anh vô cùng kính trọng một món quà. Đó là một cây vợt bóng bàn phiên bản giới hạn do chính tay Michael Lang lựa chọn.Michael Lang không tiết lộ về giá trị của cây vợt vì anh chỉ muốn thầy Ngọc Sơn có được những giây phút thoải mái nhất khi rèn luyện, giải trí với môn thể thao yêu thích.

Theo Michael Lang, nhiều năm đồng hành thầy Ngọc Sơn, dù lịch trình bận rộn đến đâu, anh vẫn luôn thấy thầy chăm chỉ luyện tập. Cũng vì lẽ đó, Ngọc Sơn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, phong độ, sức khỏe dồi dào, cơ bắp săn chắc và đặc biệt nội lực ngày càng mạnh mẽ, thậm chí là ngày càng tốt hơn.

Michael Lang ngưỡng mộ tài năng và ý chí phi thường của Ngọc Sơn. Bản thân anh cũng tự nhủ mình phải noi theo tấm gương yêu thể thao, rèn luyện thân thể thường xuyên.

Trước tấm lòng của học trò, danh ca Ngọc Sơn hết sức xúc động. Michael Lang là người học trò mà Ngọc Sơn rất yêu mến và tự hào. Anh không chỉ say mê, thể hiện tài năng nghệ thuật mà còn sở hữu bản lĩnh kinh doanh, đồng thời vẫn giữ được cái tâm trong sáng, không bị mờ mắt trước danh lợi, thị phi cuộc đời. Đặc biệt, Michael Lang là một người chồng mẫu mực, rất thương yêu vợ con, không bao giờ làm vợ con buồn lòng.Vào ngày sinh nhật học trò, Ngọc Sơn không nói gì cầu kỳ, anh chỉ hy vọng Michael Lang luôn giữ được tình yêu, nhiệt huyết với ca hát và trong khả năng của mình, giúp đỡ được thêm nhiều mảnh đời bất hạnh, như những hành trình thiện nguyện ý nghĩa mà anh đang làm nhiều năm qua.

Ngọc Sơn tin rằng sự giúp đỡ của Michael Lang dành cho những người kém may mắn không chỉ đến từ vật chất mà còn cả tinh thần, từ những lời ca tiếng hát, những giai điệu an ủi tâm hồn, đưa con người đến những điều tốt đẹp, tươi sáng hơn.

Nhân dịp này, Michael Lang và thầy Ngọc Sơn còn thu âm một ca khúc xuân để gửi đến Đại gia đình trên khắp cả nước vào đúng dịp Tết 2022. Tuy nhiên, hai thầy trò đã thống nhất giữ kín thông tin về ca khúc này để mang lại sự bất ngờ cho mọi người.


Chỉ vậy thôi, không cần tiệc tùng xa hoa mà Michael Lang đã cảm thấy mình có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, ấm áp và không thể nào quên.

Khôi Khôi

No comments