Breaking News

Rũ bỏ hình tượng ngây thơ, Dương Gia Mỹ bỗng sexy quyến rũ ở Văn Phòng Đại Chiến

Saovacuocsong - Được khán giả biết đến với các nhân vật mang hình tượng ngây thơ, trong sáng, Dương Gia Mỹ giờ đây bỗng lột xác trở nên đầy quyến rũ và gợi cảm hơn trong dự án phim mới.

Văn Phòng Đại Chiến - một trong những dự án phim đã đưa chủ đề ly hôn và mai mối lên sóng truyền hình. Bộ phim không chỉ ghi điểm khi khai thác hai đề tài hoàn toàn đối lập trong hôn nhân gia đình, mà Văn Phòng Đại Chiến còn sở hữu dàn diễn viên chuẩn bốn chữ “trai xinh gái đẹp” như: Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Lê Lộc, Dương Gia Mỹ, Phạm Hy và Quang Thái.


Bên cạnh những diễn viên được khán giả “săn đón” như Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh và Lê Lộc, Dương Gia Mỹ cũng là cái tên nhận được không ít sự chú ý. Mỗi khi nhắc đến cô, khán giả vẫn còn nhớ như in cô nàng Tâm Ý ngây thơ, chất phác của Gia Đình Là Số 1 phần 2, hay các nhân vật lứa tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ tinh nghịch mà cô đã từng diễn qua. Tuy nhiên với dự án phim Văn Phòng Đại Chiến, Dương Gia Mỹ đã hoàn toàn lột xác, trở nên sexy gợi cảm với một vai diễn hoàn toàn mới lạ. Đây có lẽ là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành, muốn thử sức với nhiều vai diễn có mức độ khó và đa dạng hơn của Dương Gia Mỹ.


Trong bộ phim Văn Phòng Đại Chiến, Dương Gia Mỹ sẽ hóa thân thành một tiểu thư nhà giàu, thuộc hệ đi làm vì “ép buộc” chứ không có niềm đam mê – Mẫn Nhi. Nói đâu xa, cô chính là nhân viên trong công ty tư vấn ly hôn của An Kiều (Vũ Ngọc Ánh). Song đó, Mẫn Nhi cũng rất có thiên phú về nấu ăn, nhưng không ai phát hiện ngoại trừ Thế Phương (Phạm Hy) - chàng trai nhà nghèo khao khát hương vị của những bữa cơm gia đình. Điều đó khiến Mẫn Nhi ấn tượng về Thế Phương, quyết tâm tìm cách "tấn công" anh chàng.


Dự án phim truyền hình Văn Phòng Đại Chiến được đạo diễn trẻ Dương Ngọc Của dành biết bao tâm huyết, o bế như một “đứa con tinh thần. Sẽ ra sao khi văn phòng tư vấn ly hôn hội tụ toàn những cô gái xinh đẹp, “đụng độ” với các chàng trai chuyên hành nghề mai mối? Chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyện hài hước, oái oăm đang chờ đón khán giả trong bộ phim Văn Phòng Đại Chiến.

Đón xem Văn Phòng Đại Chiến được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 03/11/2021.

Theo TTVN

No comments