Breaking News

Cặp đôi diễn viên chính trong Aladdin và cây đèn thần dính tin đồn “phim giả tình thật”

Saovacuocsong - Tin đồn này đang nổi lên trong thời gian gần đây khi những hình ảnh họ xuất hiện và trò chuyện cùng nhau hay đi chơi được người hâm mộ nhìn thấy với tần suất ngày càng nhiều. Đặc biệt, chuyện tình của cả hai trong phim Aladdin và cây đèn thần được hai diễn viên thể hiện thật đến nỗi giúp họ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người hâm mộ.

Giải đáp thắc mắc này cho người hâm mộ trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Siddharth Nigam thủ vai Aladdin phủ nhận hoàn toàn lời đồn này và cho biết hiện tại mình còn độc thân. Nói thêm về bạn diễn của mình là Avneet Kaur, anh cho biết cả hai đang có mối quan hệ bạn bè hết sức tốt đẹp. “Mặc dù chúng tôi thân thiết với nhau nhưng không có nghĩa là yêu nhau. Đơn giản là cả tôi và Avneet thường xuyên tâm sự với nhau về cuộc sống cũng như công việc”, Siddharth Nigam chia sẻ. Anh cũng nhận thấy khán giả rất hi vọng mình và Avneet trở thành một cặp đôi đẹp nhưng thật tiếc điều đó là không thể.


Aladdin Và Cây Đèn Thần là câu chuyện xoay quanh nhân vật Aladdin, một kẻ trộm tốt bụng. Anh phải lòng công chúa Yasmine, làm bạn với thần đèn ban những điều ước. Đồng thời anh còn phải chiến đấu với Zafar - pháp sư hắc ám, Mallika - người mẹ kế độc ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi hắn hồi sinh. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ được săn đón nhất Ấn Độ là Siddharth Nigam và Avneet Kaur.


Đứng trước mối đe dọa đến từ thần nhẫn, Omar cố gắng giúp đỡ, khuyến khích thần đèn Genie luyện tập nhằm phát huy sức mạnh tiềm ẩn trong người ông ta. Đó là cách duy nhất để thần đèn tránh được tai kiếp cũng như có thể chung tay bảo vệ yên bình cho thần dân Baghdad khỏi nanh vuốt của kẻ hủy diệt.

Về phần Aladdin, vốn là một chàng trai có trái tim đầy nhiệt huyết và mang trong người dòng máu của một gia tộc anh hùng nên việc tìm đủ mọi cách để cứu nguy vương quốc và bảo vệ bá tánh là trọng trách mà cậu không ngại ngần gánh vác. Cũng vì điều này, chàng trai trẻ đã hăm hở lên đường tìm gai độc của loài cây đặc biệt tận sa mạc xa xôi để đánh bại kẻ thù.


Phát hiện “Áo choàng đen” đã rời khỏi Baghdad, thần nhẫn lập tức lên kế hoạch thu phục Genie theo lệnh của chủ nhân Zafar. Thay vì dùng sức mạnh ma thuật bắt cóc thần đèn, tên hung thần lại chọn cách hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ con Rukhsaar và đứa em trai khờ khạo trước khi đưa cậu ấy về bên cạnh chủ nhân mới.

Vốn là kẻ thâm hiểm và xảo quyệt, thần nhẫn đã không khó khăn khi khiến thần đèn Genie hiểu lầm Aladdin mải lo vui thú với tình riêng mà bất chấp an nguy của người bạn thân thiết như ông. Chưa dừng lại ở đó, tên hung thần xấu xa còn cố tình làm thần đèn bị bại lộ thân phận trước mặt mẹ Rukhsaar. Kết quả mối quan hệ mẹ con những tưởng như không gì chia cắt được giữa họ cũng đứt đoạn từ đây.


Vượt qua bao nhiêu khó khăn nơi sa mạc hiểm trở và may mắn trở về với mớ vũ khí lợi hại trong tay nhằm tiêu diệt thần nhẫn nhưng Aladdin đâu biết rằng cậu đã trở về trong muộn màng và tiếc nuối.

Theo TTVN

No comments