Breaking News

Hoa hậu Khánh vân khoe nhan sắc mới lạ trong bộ ảnh cá tính

Saovacuocsong - Hình ảnh mới lạ của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân mới đây khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 4-11, Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh khoe nhan sắc vô cùng cá tính, mới lạ mang tên “Sắc màu”. Hình ảnh mới lạ của người đẹp Hoàn vũ khiến không ít người hâm mộ sắc đẹp bất ngờ, cảm thấy thú vị.


Thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng những khoảnh khắc bình yên bên gia đình. Thời gian dịch bệnh căng thẳng ở TP.HCM, cô đồng hành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia những chuyến xe thực phẩm 0 đồng chia sẻ khó khăn cùng bà con thành phố, giúp đỡ người khuyết tật, bán vé số tại TP.HCM...

Ngoài ra, cô còn tham gia đối thoại trong Digital series Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam, hỗ trợ Kim Duyên trong chương trình Road to Miss Universe 2021. Nhiều kế hoạch đang được cô ấp ủ sẽ được Khánh Vân tiết lộ dần trong thời gian tới.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo, cá tính của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân:


Khánh Vân chia sẻ cô muốn thay đổi hình ảnh của mình trở nên cá tính, năng động và nhiều màu sắc hơn, sẵn sàng cho hành trình khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống.


"Tôi tin rằng, ai trong mỗi chúng ta đều có những sắc màu đặc biệt. Quan trọng là chúng ta khám phá ra vẻ đẹp riêng của chính những sắc màu đó và không ngừng cố gắng… tỏa sáng, phát huy những điều thú vị của bản thân và luôn là chính mình”- Hoa hậu Khánh Vân.


Những ngày qua, cô dành chủ yếu thời gian bên gia đình, những người thân yêu của mình. 


Khi thành phố dần mở cửa, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đang dần trở lại với các hoạt động, kế hoạch ấp ủ.

Theo TTVN

No comments