Breaking News

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài “song kiếm hợp bích” trong Văn Phòng Đại Chiến

Saovacuocsong - Khi một văn phòng tư vấn ly hôn “đụng mặt” với công ty chuyên về mai mối. Các câu chuyện hài hước, oái ăm sẽ bắt đầu xảy ra từ đấy trong Văn phòng đại chiến.

Một bộ phim truyền hình “mới toanh” của đạo diễn trẻ Dương Ngọc Của, được sản xuất bởi ekip đoàn phim Gia đình là số 1, Bánh mì ông Màu, sắp sửa được trình làng. Sẽ ra sao khi văn phòng tư vấn ly hôn hội tụ toàn những cô gái xinh đẹp, “đụng độ” với các chàng trai chuyên hành nghề mai mối? Chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyện hài hước, oái oăm đang chờ đón khán giả trong bộ phim Văn phòng đại chiến.


Bộ phim xoay quanh nhân vật Kiều (Vũ Ngọc Ánh), một cô gái mang định kiến với đàn ông sau khi chứng kiến hôn nhân của cha mẹ tan vỡ. Cô luôn tìm cách bảo vệ, giành quyền lợi cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ - đối tượng mà cô luôn cho rằng chịu mọi sự thua thiệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Trong khi đó, Lâm (Anh Tài) sau cú sốc ly thân với người vợ cũ vì cả hai không hợp nhau. Anh lập nên một công ty mai mối để giúp tất cả mọi người có thể tìm được một nửa thích hợp cho cuộc đời của mình. Những chuyện “trời long đất lở” nào sẽ xảy ra khi hai ngành nghề trái ngược phải “đụng mặt” nhau hàng ngày?


Theo như chia sẻ từ ekip sản xuất, bộ phim Văn phòng đại chiến được bấm máy quay sau vài ngày khi xã hội hết thời gian giãn cách. Cũng bởi thế nên quá trình quay phim luôn diễn ra trong trạng thái rất nghiêm ngặt, tuân thủ quy tắc 5K. Đặc biệt, các diễn viên lẫn nhân viên của ekip đều phải test Covid-19 liên tục trong suốt quá trình quay.Văn phòng đại chiến dự kiến lên sóng trên HTV7 vào đầu tháng 11/2021. Bộ phim với sự tham gia của các nghệ sĩ Đào Vân Anh, Phương Bình, Thanh Ngọc, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Quang Thái, Lê Lộc, Dương Gia Mỹ, Hồ Bích Trâm… Tuy có những khó khăn trong tình hình dịch vẫn chưa thể đẩy lùi, song sự nhiệt huyết cũng như tận tâm của ekip đoàn phim, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm đủ yếu tố hài hước, ý nghĩa trong thời gian tới đây.


Văn phòng đại chiến dự kiến phát sóng bắt đầu từ ngày 3/11/2021 vào lúc 19h55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments