Breaking News

Vì Yêu: Cảnh sát về hưu Tomo và vợ tên trùm bất ngờ nảy sinh tình cảm?

Saovacuocsong - Cái chết của Asja khép lại mà không tìm được thủ phạm, trong lúc này cảnh sát về hưu Tomo và Sonja lại có cơ hội để tiến gần hơn tới tình yêu.

Vụ án về cái chết của Asja nhanh chóng khép lại theo thỏa thuận ngầm của cảnh sát trưởng thị trấn VrHovac với “tên trùm” Ranko dù chưa tìm ra nguyên nhân và thủ phạm thật sự. Biết được chuyện này, “cảnh sát về hưu non” Tomo vô cùng tức giận. Trực giác của một cựu cảnh sát giỏi đã mách bảo anh rằng Asja chết oan chứ không phải tự tử nên bèn gọi điện cho Hrvoje Bulic, người bạn thân đang là thanh tra ở Zagreb, để ngỏ ý nhờ anh ta giúp điều tra vụ án.


Lúc bấy giờ, Emina đang hoàn toàn tin tưởng vào Vlado và gia đình anh ta thì qua câu chuyện của Sonja, Emina vô tình phát hiện bấy lâu nay Vlado đã cố che giấu quan hệ của anh ta cùng với chị gái Asja của cô. Dù Vlado cố giải thích, Emina đã không còn tin tưởng vào người đàn ông này nữa nên quyết định rời khỏi ngôi nhà của họ và được Ranko cho phép tá túc tại quán bar một thời gian.Nỗi hoài nghi tiếp tục gia tăng khi Emina biết được chuyện chiếc áo khoác tìm thấy trên người Asja là của Vlado. Về phần Snjezana, cô vốn không đồng ý việc Ranko để Emina ở lại quán bar vì sợ những tội lỗi của cả nhóm sẽ bại lộ. Vì vậy khi biết chuyện chiếc áo khoác của Vlado là tang vật vụ án, cô ta vừa âm thầm chỉ điểm cho hắn cách chạy trốn khỏi sự điều tra của cảnh sát, vừa ra vẻ trong sạch giúp thanh tra Hrvoje truy tìm thủ phạm.

Vốn trẻ người non dạ, Vlado rơi vào hố sâu mà Snjezana đào sẵn, anh chạy trốn khỏi sự vây bắt của cảnh sát trên chiếc xe mà Ranko dành để giăng bẫy Tomo. Hậu quả, Vlado bị thương nghiêm trọng do chiếc xe đã bị cắt đứt thắng. Đau buồn khi em trai đang thập tử nhất sinh trong bệnh viện, Sonja về nhà cha mẹ xem lại những món đồ đầy ắp tuổi thơ tự hào của Vlado. Bất ngờ thay, cô vô tình phát hiện tin nhắn của em trai gửi cho Asja đúng cái đêm xảy ra án mạng. Vui mừng trước bằng chứng chứng minh Vlado vô tội, Sonja lập tức báo cho Tomo biết rồi sau đó tìm Emina để thuyết phục cô ấy tin tưởng em trai mình.Sau khi sự việc được sáng tỏ, Vlado đã không còn bị nghi ngờ là thủ phạm. Phía cảnh sát cũng khép lại vụ án, Emina đành đưa chị gái xấu số về quê nhà chôn cất với sự giúp sức của Tomo. Cả hai không thể nào ngờ được rằng khi sắp sửa khởi hành, Sonja tới ngỏ ý cùng đi với họ. Chuyến đi này liệu có giúp cho Tomo và Sonja tìm ra tiếng nói chung của trái tim? Và Ranko sẽ làm gì nếu biết Sonja chung một hành trình cùng kẻ thù hắn ta căm ghét nhất trong đời?


Vì yêu là một bộ phim phản ánh chân thực về gia đình, tình yêu và danh dự, cũng như những hỷ nộ ái ố của mỗi người trong cuộc sống thường nhật. Câu chuyện là sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại nhằm phản ánh thực tế bối cảnh xã hội Croatia đa dạng về sự giàu có, nghèo đói, tham nhũng, thất nghiệp… Đồng thời, bộ phim với những tình tiết và nút thắt cao trào khiến câu chuyện trở nên ly kỳ và cuốn hút từ đầu đến cuối. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng tại Croatia như Tara Rosandić, Janko Popović Volarić, Momčilo Otašević, Ksenija Pajić, Olga Pakalović…

Theo TTVN

No comments