Breaking News

Phi Nhung đang được điều trị tích cực

Saovacuocsong - Đại diện Phi Nhung cho biết chị vừa trải qua ca phẫu thuật, được "điều trị tích cực" tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau một tháng mắc Covid-19.

Trưa 26/9, anh Quang Chí - đại diện Phi Nhung - cho biết gần đây, nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội gây nhiễu loạn về tình trạng sức khỏe của ca sĩ. Vì vậy, ê-kíp muốn lên tiếng để khán giả cầu nguyện cho ca sĩ trong giai đoạn khó khăn.

Anh Quang Chí nói: "Khi chị nhập viện, ê-kíp không chuẩn bị tâm lý chị bị nặng vậy. Giờ tình trạng của chị Nhung là đang 'điều trị tích cực'. 40 ngày qua, chúng tôi có lúc lạc quan, có lúc bi quan. Nhưng một điều chúng tôi nói được là chị rất kiên cường chiến đấu. Các bác sĩ tận tình cứu chữa và chúng tôi đang cầu nguyện phép màu có thể xảy ra".

Hồi tháng 8, Phi Nhung đi từ thiện về và bị cảm. Ca sĩ xét nghiệm RT-PCR cho kết quả dương tính với nCoV. Giữa tháng 8, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115, sau đó chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy, điều trị tại khoa Hồi sức tích cực.

Đại diện Phi Nhung cho biết các bác sĩ dùng mọi biện pháp chữa trị cho ca sĩ, cả can thiệp ECMO. Con gái ruột của chị - Wendy Phạm - vì ở Mỹ nên ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương lo lắng bệnh tình của mẹ cô, cũng như liên lạc với bệnh viện. Theo ê-kíp, hồi tháng 7, Phi Nhung hoãn kế hoạch quay về Mỹ đoàn tụ con gái vì muốn tiếp tục ở lại Sài Gòn hoạt động thiện nguyện thời dịch.

Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Facebook Phi Nhung Pham.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - một đồng nghiệp của Phi Nhung - cho biết hồi đầu tháng 8, chị còn gọi điện trò chuyện với Phi Nhung, bàn chuyện làm show tại Mỹ gây quỹ lấy tiền mua máy thở ủng hộ bệnh viện ở TP HCM chống dịch.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai, mang trong người hai dòng máu Việt - Mỹ. Năm 1989, chị sang Mỹ, đi hát từ thiện tại chùa và thành công ở làng ca nhạc hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương. Giọng ca Bông điên điển nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, trong đó có bảo trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường - ăn học đến năm 18 tuổi.

Theo TTVN

No comments