Breaking News

Kim Kardashian mặc kín từ đầu đến chân

Saovacuocsong - Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian diện "cây" đen từ đầu đến chân, chỉ chừa mắt và miệng, khi đưa các con đến dự tiệc của Kanye West.

Ngày 8/8, Kim đăng trên Instagram loạt ảnh dự sự kiện ra mắt album Donda của chồng cũ Kanye West ở Atlanta. Người đẹp diện bộ trang phục đen của Balenciaga với áo dài tay, quần bó, mũ trùm kín mặt và giày cao cổ. Cô đi cùng bốn con - North, Saint, Chicago và Psalm.

Kim Kardashian khoe trang phục đi dự sự kiện của Kanye West trên trang cá nhân. Ảnh: Kim Kardashian Instagram.

Kim - Kanye đều thích mốt diện kín mặt của Balenciaga. Hồi tháng 7, West trùm mũ vải che hết mặt khi đi xem show của nhà mốt tại tuần lễ thời trang Paris. Tháng 3, sau khi chia tay Kim, rapper cũng đeo chiếc mũ in hình Chúa Jesus che mặt.

Kanye West diện mũ trùm đầu khi đi xem show thời trang hôm 7/7. Ảnh: WENN.

Dù ly dị, Kim Kardashian và Kanye West vẫn giữ quan hệ bạn bè và thường xuyên giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Tháng trước, Kim đến dự buổi nghe thử album Donda của chồng. Trong khi đó, Kanye hỗ trợ Kim trong giai đoạn thay đổi nhận diện thương hiệu thời trang của cô. Cặp sao thỏa thuận cùng nuôi bốn con sau khi chia tay.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Họ có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi). Cả hai đâm đơn ly dị ra tòa án Los Angeles hồi giữa tháng 2, sau gần một năm ly thân.

Theo TTVN

No comments