Breaking News

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” lần 07

Vừa qua, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, công ty UniMedia đồng hành cùng các đơn vị tiếp tục tổ chức và thực hiện chương trình ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” lần thứ 07 nhằm hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người dân khó khăn đang sinh sống tại TPHCM. Trước đó, đoàn đã thực hiện nhiều chuyến xe tương tự trong tháng 07/2021.

Với sứ mệnh lan toả yêu thương, “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” – một hoạt động nằm trong dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” được khởi xướng và thực hiện từ Hoa Hậu Ngọc Diễm, JCI Central Saigon và YBA Hồ Chí Minh, chương trình có sự đồng hành của UniMedia và hỗ trợ từ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản TP HCM (Thành Đoàn TP HCM). Dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách phòng chống dịch trên địa bàn TP HCM.


Sau 06 đợt thực hiện thành công, chương trình đã vận động được gần 200 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ hàng ngàn trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly. Nối tiếp thành công, chương trình tiếp tục thực hiện đợt 07.


Dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” đợt 7 đã vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân tổng cộng hơn 1500 phần quà (gồm 500 thùng mì, 500 chai nước tương, 5000 ký rau củ) với sự đồng hành của các đơn vị: ĐÔI DÉP, Nam A Bank, Charm Group, VIFON, K- Coffee (Phúc Sinh Group), Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI Group), Vietnam Solar Park, LaCle’s Group, Quỹ Sài Gòn Bao Dung… cũng như nhận được sự hưởng ứng, lan toả nhiệt tình từ các Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam: Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng, Hoàng My… và các tình nguyện viên.


Ngày 12/08, toàn bộ thực phẩm được vận chuyển đến TP HCM, được các đại sứ chương trình gồm CEO Trần Việt Bảo Hoàng – Tổng giám đốc UniMedia, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Lệ Hằng cùng hoa hậu Ngọc Diễm – người khởi xướng và các thành viên JCI Central Saigon, nhân viên tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, UniMedia hỗ trợ phân chia thực phẩm thành các phần và đi trao cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bình Chánh, Hóc Môn, Quận 12, thành phố Thủ Đức…


CEO Trần Việt Bảo Hoàng – Tổng giám đốc UniMedia chia sẻ: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chúng tôi thật sự may mắn khi là đơn vị đồng hành thực hiện, được phối hợp chặt chẽ với các tổ chức cộng đồng uy tín và quy mô hiện nay tại địa bàn TP.HCM như JCI Central Saigon – JCI Việt Nam sẽ giúp hoạt động thiện nguyện của chúng tôi thực hiện đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng ta đang trải qua những ngày phòng chống dịch bệnh vô cùng căng thẳng và khó khăn vì vậy tôi cho rằng các hoạt động của dự án là rất thiết thực và cần thiết với tình hình chung. Đây là cơ hội để chúng ta cùng nhau đóng góp và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng. Bên cạnh đó đây đồng thời cũng là sứ mệnh và trách nhiệm mà UniMedia và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã hướng đến và thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua”. Á hậu Hoàng My tích cực hỗ trợ giúp đỡ bà con trong những ngày giãn cách. Khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Khánh Vân khi phân chia thực phẩm cho bà con TP HCM. Khánh Vân tận tay trao quà cho bà con nghèo, vô gia cư

UniMedia và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, công tác thiện nguyện. Ngoài những chương trình thường niên như tặng quà tết cho người dân khó khăn, hỗ trợ học sinh nghèo, xây dựng và sửa chữa nhà tình thương, xây dựng dự án dân dụng hỗ trợ địa phương khó khăn, thời gian này còn đặc biệt có những hoạt động hướng tới hỗ trợ người dân trong mùa Covid-19 như: ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ mua vaccine tỉnh Long An; trao tặng quà hỗ trợ cho người khuyết tật bán vé số tại TP. HCM cùng các chương trình vận động, kêu gọi và hỗ trợ cộng đồng khác với các tổ chức uy tín.

Theo TTVN

No comments