Breaking News

“Nữ hoàng nhạc Rock” Ngọc Ánh dự đoán Thái Bảo sẽ chiến thắng Hãy Nghe Tôi Hát 2021

Saovacuocsong - Đêm Gala 3 "Hãy nghe tôi hát 2021" với những câu chuyện hậu trường được các giám khảo cùng đạo diễn chương trình chia sẻ sẽ đem đến một góc nhìn khác về top 3 thí sinh chung kết: Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo.

Khép lại chuỗi Gala "Hãy nghe tôi hát 2021", đêm Gala 3 chào đón sự xuất hiện của 3 thí sinh sẽ có mặt để tranh tài trong vòng chung kết xếp hạng là Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo. Bên cạnh MC Nguyên Vũ cùng các thí sinh, khán giả còn được gặp gỡ lại các giám khảo như Ngọc Ánh, Thùy Trang, Quỳnh Hoa và MC Minh Đức.


Xuất hiện trong đêm Gala 3 là top 3 thí sinh xuất sắc nhất "Hãy nghe tôi hát 2021" gồm Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo.

Ca sĩ Ngọc Ánh luôn luôn khó tính, sẽ “soi” thí sinh từng chút một vì cô yêu cầu sự hoàn mỹ. Còn ca sĩ Thùy Trang, cô lại đem tới sự nhẹ nhàng với những nhận xét có phần du di và châm chước cho các thí sinh. Riêng MC Quỳnh Hoa, cô tự nhận mình “đóng vai hiền” nhưng sẽ có một số góp ý nho nhỏ vì Quỳnh Hoa luôn đứng ở góc nhìn của một khán giả và dùng cảm xúc để đánh giá thí sinh.

MC Nguyên Vũ đã có một trò chơi dự đoán nho nhỏ dành cho các vị giám khảo xem thí sinh nào sẽ trở thành quán quân "Hãy nghe tôi hát 2021". “Nữ hoàng nhạc Rock” Ngọc Ánh hi vọng Thái Bảo sẽ chiến thắng. Cô đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho Ngọc Ánh khi sở hữu “cả phần nghe lẫn phần nhìn” với vóc dáng đẹp cùng giọng hát hay, cảm xúc khiến nữ giám khảo phải xúc động rơi nước mắt tại vòng thi thứ 2.

Đoàn Tuấn bên cạnh các thí sinh khác

Trong khi đó, Đoàn Tuấn lại là người để lại “nhiều sự áy náy” cho giám khảo Thùy Trang. Tại vòng thi có cô ngồi ghế giám khảo, Thùy Trang nhận định Đoàn Tuấn có giọng hát tốt nhưng vì là thí sinh mở màn nên chịu nhiều áp lực khiến phần trình diễn không được như ý. Đến khi chương trình kết thúc và vào tới hậu trường, Thùy Trang vẫn còn tiếc nuối mãi về số điểm mà mình đã chấm cho Đoàn Tuấn. Tuy nhiên, ca sĩ Thùy Trang vẫn “thở phào nhẹ nhõm” khi Đoàn Tuấn đã có mặt tại vòng chung kết xếp hạng.

Với ca sĩ Quỳnh Hoa, cô lại có cảm tình với thí sinh Như Thùy. Nữ giám khảo đã biết đến tài năng của Như Thùy trước đây khi cô sở hữu sự đa dạng, nhiều phong cách. Như Thùy có thể vừa hát vừa nhảy và thêm cả diễn xuất. Ngoài ra, nữ giám khảo còn nhận định rằng chắc chắn top 3 thí sinh sẽ đem đến nhiều bứt phá và bất ngờ trong vòng chung kết sắp tới.

"Hãy nghe tôi hát 2021" tập Gala 3 sẽ là sự quay trở lại của hàng loạt giám khảo cùng top 3 thí sinh xuất sắc nhất. Đồng thời, khán giả còn được lắng nghe và theo dõi lại những tiết mục đặc sắc nhất được tuyển chọn qua 7 vòng thi như Bài tình ca cho em, Ngựa ô thương nhớ, Ô kìa đời bỗng vui, Hoa nở về đêm, Chuyến đò quê hương, Đừng xa em đêm nay,…"Hãy nghe tôi hát 2021" phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 29.7 trên THVL1.

Theo TTVN


No comments