Breaking News

Mới hẹn hò ngày đầu tiên, diễn viên Ngọc Hoa đã hỏi cưới ngay bạn trai

Saovacuocsong - Ngọc Hoa có dịp trải lòng về chuyện tình cảm của mình với bạn trai Hoàng Thắng trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo.


Ngọc Hoa và Hoàng Thắng hẹn hò được gần 2 năm. Nếu như không vì tình hình dịch bệnh thì có lẽ cả hai đã tổ chức đám cưới. Ngọc Hoa hiện là diễn viên tự do, khán giả biết đến cô thông qua nhiều vai diễn hài vui nhộn. Còn Hoàng Thắng đang là giáo viên dạy tiếng Nhật. Nữ khách mời hài hước chia sẻ rằng có lẽ “bụt nhà không thiêng” nên dù cũng tò mò về tiếng Nhật nhưng bạn trai lại không thể dạy cô được chữ nào. Cả hai đều đồng tình về điểm chung hợp nhau ở chuyện ăn uống và tính hài hước. Riêng Hoàng Thắng tiết lộ trong quá trình yêu nhau, anh và bạn gái rất ít khi xảy ra cãi vã.

Trước đây, Hoàng Thắng ở với ba mẹ nhưng hiện tại đã quyết định chuyển ra sống riêng với Ngọc Hoa. Cả hai cùng nhau san sẻ gánh nặng cuộc sống từ trang trải tiền nhà cửa, chi phí sinh hoạt, công việc riêng… một cách độc lập và không phụ thuộc vào gia đình. Đây cũng là bước đệm để cả hai chủ động chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng trong tương lai.


Ngọc Hoa chia sẻ trước đó cô từng có mối tình 10 năm với người yêu cũ. Thế nhưng, càng yêu nhau, cô nhận ra người ấy không biết lo lắng cho tương lai và làm khổ mình quá nhiều. Gặp được Hoàng Thắng, diễn viên Gia đình cục súc cảm giác như “bắt được vàng”, giả sử nếu anh hỏi cưới nữ diễn viên ngay lúc ấy thì cô sẵn sàng đồng ý. MC Ốc Thanh Vân nhận định rằng cảm xúc này đến từ việc nữ diễn viên tìm được đúng người, không có nghĩa là Hoàng Thắng đáp ứng được mọi mong đợi nhưng anh đem lại cho cô cảm giác bình yên nhất.

Tâm sự về quá trình yêu nhau, Ngọc Hoa cho biết cả hai “đốt cháy giai đoạn” rất nhanh. Chỉ sau một đêm đi ăn và trò chuyện, họ đã đề cập ngay đến chuyện kết hôn. Với Hoàng Thắng, anh công nhận rằng tới khi hẹn hò với Ngọc Hoa, anh mới thấm thía câu nói “đúng người, đúng thời điểm”. Mặc dù có được khởi đầu thuận lợi với nhiều hạnh phúc, tìm hiểu thêm được một khoảng thời gian nữ diễn viên lại dần nhận thấy bạn trai kiệm nói lời yêu thương với cô.


Trong mối quan hệ, Ngọc Hoa đa phần phải chủ động thể hiện tình yêu thương với đối phương, điển hình như nói những câu tình cảm, ăn gì cũng nhớ gói phần đem về cho bạn trai,… Nhiều lúc con nuôi Ngọc Giàu tự hỏi: “Không biết bất chợt một lúc nào đó anh Thắng có nhớ tới bé Hoa hay không?”. Biện minh cho bản thân mình, nam khách mời cho biết quan điểm trong tình yêu của anh cũng rõ ràng ngay từ đầu. Khi mới quen, cả hai có thể yêu nhau say đắm nhưng khi đã là của nhau rồi thì không cần thiết phải nói lời yêu thương mà thay vào đó là hành động cụ thể.

Để trị tính thụ động nói lời yêu thương, Ngọc Hoa soạn sẵn một câu “tục ngữ yêu thương” dành riêng cho bạn trai học thuộc. Hành động này ám ảnh Hoàng Thắng tới mức anh ví như học bảng cửu chương “phải tụng mỗi ngày”. Tuy thuộc lòng câu tục ngữ ấy nhưng Hoàng Thắng phải đợi Ngọc Hoa chủ động hỏi thì mới nói, và thời gian gần đây thì anh quên hẳn thói quen này. Nữ diễn viên muốn bạn trai mình không chỉ thuộc lòng để trả bài mà còn phải đặt cái tâm và tình cảm vào câu nói ấy.

Tập 29 Mảnh ghép hoàn hảo mang tới cho quý khán giả câu chuyện tình yêu của diễn viên Ngọc Hoa và bạn trai Hoàng Thắng dự kiến lên sóng ngày 16.7 trên VTV9.

Theo TTVN

No comments