Breaking News

K-ICM tung ca khúc mới sáng tác đúng dịp sinh nhật, bắt tay bộ đôi "không liên quan' Văn Mai Hương - Lê Bống khiến khán giả ngỡ ngàng

Saovacuocsong - K-ICM gây bất ngờ khi kết hợp với Văn Mai Hương và Lê Bống – tưởng rằng không phù hợp mà “hợp không tưởng”.


Sau khi “đường ai nấy đi”, K-ICM đã hợp tác cùng nhiều giọng ca khác nhưng chưa thực sự tạo nên ấn tượng như từng có với Jack . Lần này, khi tuyên bố bắt tay với hai giọng ca Văn Mai Hương và Lê Bống, K-ICM tiếp tục khiến cư dân mạng nghi hoặc vì dường như K-ICM và Văn Mai Hương đi hai hướng âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Ngay cả với Lê Bống thì K-ICM dường như cũng “không liên quan”.

Dù vậy, khi “Chim quý trong lồng” được “nhá hàng”, khán giả ít nhiều bất ngờ. Nói về sự kết hợp ngẫu hứng này, chị Việt Nữ – giám đốc sản xuất và truyền thông của dự án, cho biết: “K-ICM – Văn Mai Hương – Lê Bống là ba mảnh ghép tưởng chừng không có điểm chung nhưng lại rất vừa vặn để truyền tải tinh thần của sản phẩm âm nhạc này. Cả ba đều là những người trẻ, có đam mê với nghệ thuật và niềm tin tuyệt đối với con đường mình theo đuổi. Chính điều này là động lực để họ vượt qua những áp lực và kiên trì tiến lên phía trước, thể hiện tài năng và cá tính”.


Chia sẻ về sản phẩm “ Chim quý trong lồng ”, K-ICM bảo ca khúc là một thông điệp đến với những người trẻ đang sống trong định kiến của dư luận. Qua sản phẩm mới này, K-ICM muốn truyền đi nguồn năng lượng tích cực, cỗ vũ tinh thần để giới trẻ dám sống là chính mình.


K-ICM có thể chơi nhiều nhạc cụ, có “chất” âm nhạc riêng và có thể nắm bắt tốt xu hướng. Thành danh từ sớm, producer sinh năm 1999 này phải đối mặt với nhiều áp lực từ dư luận. Khó khăn chất chồng nhưng anh vẫn tập trung tối đa vào công việc và để âm nhạc của mình lên tiếng. Nguồn năng lượng tích cực được K-ICM lan toả qua sản phẩm âm nhạc , qua những dự án liên tiếp được ra mắt, qua những lần công tác xã hội khiến khán giả dành nhiều thiện cảm.

Văn Mai Hương là một ca sĩ trẻ nhưng có bề dày hơn 10 năm hoạt động ở showbiz. Là một trong những vocalist hàng đầu thế hệ 9X nhưng việc thành công quá sớm khi mới ngoài 16 tuổi khiến cô mất đi phần nào sự hồn nhiên tuổi trẻ do phải chịu áp lực gấp nhiều lần bạn bè đồng trang lứa. Vượt qua những khó khăn ấy, cô gái Hà Nội ngày càng trưởng thành và tự do trong âm nhạc của chính mình. Đi lên bằng thực lực và sống hết mình với nghệ thuật, Văn Mai Hương là một trong những nghệ sĩ trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trong khi đó, là một Tiktoker, gymer, người mẫu ảnh, Lê Bống được khán giả yêu mến với gương mặt xinh đẹp và phong cách tươi trẻ. Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng cùng với đó là lượng fan hùng hậu và nhiều tranh cãi. Để đi một con đường “dài hơi” với nghệ thuật, Lê Bống ngày càng nghiêm túc và trưởng thành hơn trong việc sáng tạo nội dung hữu ích trên các nền tảng mạng xã hội . Việc tham gia sản phẩm âm nhạc này là cơ hội để cô thể hiện mình ở những vai trò mới mẻ hơn.


Khôi Huy

No comments