Breaking News

Hoá “anh hùng cứu mỹ nhân”, Lý Bình bị đánh bầm mặt trong Bánh Mì Ông Màu

Saovacuocsong - Mặc dù Minh Quân (Lý Bình) và Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) là đôi oan gia không đội trời chung, nhưng ngay khi thấy cô bị người khác sàm sỡ, Minh Quân cũng sẵn lòng đứng ra bảo vệ.

Từ sau khi ông Màu (NSND Thanh Nam) có ý định nhận lại con rơi, bà Vân (Hoài An) đã dần cảm nhận vị thế trong gia đình ngày một lung lay. Cách tốt nhất chính là để cháu nội đức tôn Minh Quân (Lý Bình) sớm ngày ngồi vào chiếc ghế kế thừa Tập đoàn Minh Quang. Thế nhưng, Minh Quân vẫn khó dạy bảo và ương bướng như ngày nào. Thế nên, bà Vân đã tìm đủ mọi cách giúp anh chàng mau chóng trưởng thành và gánh vác trách nhiệm của mình.


Sau khi bà Vân vô tình nhận thấy Minh Quân có vẻ nghe lời Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) nên bà đã nghĩ ra một kế sách táo bạo. Bà Vân dùng tiền giúp ba mẹ Kim Chi trả hết số nợ đồng thời hứa hẹn mỗi tháng thưởng cho cô số tiền nhất định với điều kiện giúp bà “dạy dỗ” lại Minh Quân. Ban đầu, Kim Chi còn ái ngại bởi lời mời béo bở này, nhưng chẳng bao lâu sau cô đã đồng ý để giúp ba mẹ mình không còn bị đánh đập bởi những tay đòi nợ.


Nhận tiền của người, Kim Chi cố gắng uốn nắn tên thiếu gia Minh Quân. Tuy nhiên, chưa kịp hành động Kim Chi đã bị một tên “yêu râu xanh” giở trò sàm sỡ. Thấy Kim Chi sắp lâm vào cảnh nguy hiểm, Minh Quân ra tay cứu giúp nhưng vô tình lại đụng trúng chỗ nhạy cảm của Kim Chi khiến cô vô cùng tức giận. Mặt khác, tên yêu râu xanh được nước làm tới, đổ tội cho Minh Quân là người có ý đồ xấu với Kim Chi. Quá tức giận vì bị đổ oan, Minh Quân đã ra tay đánh hắn ta một cú choáng váng. Hành động nông nỗi này của Minh Quân đã bị người khác ghi hình lại và phát tán trên mạng và nó nhanh chóng đến tay ông Màu và Minh Quang (Đoàn Minh Tài). Minh Quang vô cùng tức giận vì sự thiếu suy nghĩ của con trai, ông nổi giận đùng đùng đến quán cà phê tiềm gặp Minh Quân và thẳng tay đánh anh trước mặt bao người. Quá xấu hổ, Minh Quân bỏ về ngay giờ làm.


Sự bồng bột và thiếu chín chắn của Minh Quân không chỉ khiến ông Màu và ba cậu tức giận mà càng khiến vị trí kế thừa Tập đoàn Minh Quang ngày càng lung lay. Liệu rằng, sự xuất hiện của Kim Chi có giúp anh thay đổi và trở thành một người đàn ông đúng nghĩa?


Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu phần 2 được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments