Breaking News

Ca sĩ Trung Quang dành tặng món quà bất ngờ cho khán giả trong dịp sinh nhật

Saovacuocsong - Nhân dịp mừng tuổi mới, ca sĩ Trung Quang đã chính thức trình làng bản audio lyric ca khúc "Kỷ niệm nào buồn" để dành tặng khán giả. Điều đặc biệt là sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu lần đầu tiên Trung Quang có dịp hợp tác với giọng ca đình đám Mai Thiên Vân.


Sau thời gian dài thử sức ở nhiều dòng nhạc khác nhau, ca sĩ Trung Quang bất ngờ trở lại với một dự án trữ tình - bolero khiến nhiều khán giả thổn thức. Giọng ca 9X tâm sự lý do trình làng ca khúc này trong dịp sinh nhật của mình vì xem đây là món quà muốn gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ mình trong suốt hành trình làm nghề. Nam ca sĩ nói: “Khán giả biết đến và yêu mến khi Trung Quang tham gia một cuộc thi bolero. Vì vậy, trong dịp sinh nhật của mình, Trung Quang muốn trở lại với dòng nhạc đã từng ghi dấu ấn với mọi người. Hi vọng rằng dù cho Trung Quang có phát triển bản thân ở dòng nhạc nào đi chăng nữa thì cũng sẽ được khán giả yêu mến, đón nhận".

Điều đặc biệt là trong dự án âm nhạc này, Trung Quang có dịp kết hợp cùng ca sĩ Mai Thiên Vân. Nam ca sĩ tiết lộ bản thân đã có dịp theo dõi đàn chị biểu diễn trên các sân khấu hải ngoại nên rất ấn tượng bởi giọng hát và phong thái trình diễn của cô. Vì vậy, khi tìm người đồng hành, song ca cùng mình, giọng ca 9X nghĩ ngay đến Mai Thiên Vân. Điều bất ngờ là lúc ê-kíp ngỏ lời với nữ ca sĩ, cô đồng ý ngay. Lý giải về điều này, Mai Thiên Vân cho biết cô ấn tượng với giọng hát đẹp của đàn em. Vì vậy, để động viên tinh thần Trung Quang, cũng như ghi dấu kỷ niệm cho lần song ca chính thức cùng nhau nên Mai Thiên Vân đã rất vui vẻ đồng ý.Về phía Trung Quang, bản thân anh cảm thấy hạnh phúc khi đàn chị đồng ý song ca cùng mình. Nói về việc hòa giọng cùng một nữ ca sĩ có nhiều kinh nghiệm, Trung Quang khẳng định anh không thấy áp lực mà ngược lại cảm thấy rất phấn khích. “Chị Mai Thiên Vân là một thần tượng của tôi nên khi hát cùng, tôi luôn giữ một tinh thần thoải mái nhất. Tôi cũng được chia sẻ nhiều kinh nghiệm biểu diễn và xem đó là hành trang giúp bản thân vững vàng hơn trong nghề", anh nói.

Theo tiết lộ của Trung Quang, vì khoảng cách địa lý nên quá trình hợp tác của cả hai cũng gặp không ít khó khăn. Cụ thể, nam ca sĩ phải tự thu âm ở Việt Nam, còn Mai Thiên Vân thu âm ở trung tâm Thúy Nga. Dù chỉ thực hiện một lần duy nhất nhưng điều khiến ê-kíp bất ngờ chính là việc cả hai giọng hát lại hoà quyện một cách ngọt ngào, tạo nên ca khúc đầy sâu lắng và chỉ chỉnh sửa bản phối vài lần. Trung Quang nói: “Khi nghe lại bản thu, tôi cảm thấy rất xúc động, bởi thành quả nhận được ngoài sức mong đợi của mình. Tôi xem đây là một món quà ý nghĩa đáng nhớ trong sự nghiệp nghệ thuật cũng như trong dịp sinh nhật", anh nói. Đồng thời, nam ca sĩ nói thêm anh hi vọng sau khi dịch bệnh được kiểm soát, anh sẽ có nhiều cơ hội biểu diễn và được song ca trực tiếp cùng đàn chị trên sân khấu.Chia sẻ thêm về khoảng thời gian phải tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19, Trung Quang cho biết, anh đã dành thời thời gian cho việc sáng tác và chuẩn bị cho các dự án âm nhạc sắp, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Hơn hết, Trung Quang thấy ấm lòng, hạnh phúc khi sang tuổi mới, anh có nhiều hoạt động thiết thực để giúp đỡ người dân trong giai đoạn dịch bệnh. Anh hi vọng mọi người chấp hành đúng các chỉ thị của nhà nước để có thể kiểm soát dịch, trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người.


Khôi Huy

No comments