Breaking News

Kai Đinh gọi cho mẹ ngay trên 'Eye Contact LIVE', hát ca khúc xúc động về gia đình

Saovacuocsong - Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, màn trình diễn ca khúc 'Chuyện nhà bé thôi, con đừng về' của Kai Đinh như đồng cảm cùng những trái tim đang hướng về gia đình, mong muốn về nhà nhưng lại không thể.

Mới đây, tập tiếp theo của Eye Contact LIVE - chuyến hành trình âm nhạc mới lạ với những concept trình diễn thú vị của Forest Studio đã chính thức lên sóng. Trạm 4 với concept Bus-king cùng khách mời Kai Đinh đưa khán giả lên chuyến xe buýt trở về nhà.


Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, màn trình diễn ca khúc Chuyện nhà bé thôi, con đừng về của Kai Đinh như đồng cảm cùng những trái tim đang hướng về gia đình, mong muốn về nhà nhưng lại không thể.

Ca khúc Chuyện nhà bé thôi, con đừng về được sáng tác bởi Kai Đinh và từng kết hợp phát hành cùng Min. Giai điệu Pop Ballad nhẹ nhàng, da diết kết hợp cùng tiếng guitar mộc mạc của Chuyện nhà bé thôi, con đừng về đã chạm đến nhiều khán giả ở thời điểm ra mắt. Khi được Kai Đinh trình diễn trên Eye Contact LIVE, ca khúc vẫn giữ nguyên màu sắc trong trẻo, tình cảm qua tiếng guitar và giọng hát trầm ấm của Kai Đinh.Bên cạnh đó, Kai Đinh còn khiến người xem xúc động khi trực tiếp gọi điện hỏi thăm mẹ trên chuyến xe buýt của Eye Contact LIVE. Mặc dù chỉ là những câu trò chuyện đơn giản và ngắt quãng, nhưng chính khoảnh khắc chân thật giữa hai mẹ con lại 'lấy nước mắt' của khán giả.

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn trẻ đã để lại tâm sự đầy xúc động về gia đình và chia sẻ, họ muốn nhấc máy gọi về nhà hỏi thăm ba mẹ sau khi thưởng thức Chuyện nhà bé thôi, con đừng về.Giữa nhịp sống hiện đại và vội vã, người ta thường vô tình quên đi những giá trị của những điều gần gũi. Eye Contact LIVE ra đời như một lời nhắc nhở mọi người về những gì quen thuộc mà rất đáng quý ở xung quanh ta qua mỗi trạm dừng xe.
Từng khách mời lên xe là từng ca khúc cũ vang lên, đầy hoài niệm nhưng cũng ẩn chứa thông điệp ý nghĩa. Không chỉ nhắc về chuyện tình yêu, mà Eye Contact LIVE còn chú trọng đến những cảm xúc về gia đình qua loạt thước phim được sản xuất chỉn chu, chất lượng.

Sau concept Bus-king, chuyến hành trình âm nhạc Eye Contact LIVE vẫn còn tiếp tục với những concept mới lạ và những khách mời thú vị. Cùng chờ đón trên kênh YouTube của Forest Studio trong thời gian sắp tới!


Khôi Huy

No comments