Breaking News

Vòng cuối giải đấu Bạ Đâu Bắn Đó kịch tính cho vị trí Top 1

Saovacuocsong - Giải đấu Bạ Đâu Bắn Đó chuẩn bị đi đến “trận đấu sinh tồn” cuối cùng, các tay súng cừ khôi háo hức đăng kí tham gia.

Giải đấu Bạ Đâu Bắn Đó đã đi đến vòng thi đấu cuối cùng, ngay trước giờ ra trận thể thức cuộc thi bất ngờ được thay đổi. POPS eSports đổi sang chế độ chơi Tử chiến và hình thức đăng kí với mục đích mở rộng sân chơi cho các fan của tựa game Free Fire. Vòng cuối cùng được các fan dự đoán sẽ vô cùng kịch tính, đây còn là màn đọ súng sống còn giữa các xạ thủ nghiệp dư và bán chuyên. Giải đấu Bạ Đâu Bắn Đó sẽ được phát trực tuyến vào lúc 19g ngày 19/05 và 21/05 trên ứng dụng giải trí POPS và kênh youtube POPS eSports.


Tuần đấu trước, giải đấu Bạ Đâu Bắn Đó đã thu hút hơn 200 người tham gia, nhưng chỉ có 8 đội nhanh nhất có cơ hội chinh chiến. Tại đây các người chơi đã “máu lửa” hết mình với những pha thể hiện “bách phát bách trúng” khiến giải đấu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Với những ai không kịp tham gia ngày đấu vừa qua, mỗi ngày tiếp đó sẽ có 14 trận tương đương với 2 cơ hội tham gia cho những ai đăng ký nhanh nhất. Người chơi chỉ cần nhập ID và mật khẩu xuất hiện trên livestream để có cơ hội tham gia vào đấu trường súng đạn.

Những Booyah và MVP sẽ giữ vững phong độ cho vòng đấu cuối của tuần này

Có thể thấy, mỗi đội đều có những chiến thuật tác chiến riêng về cách thủ, chạy bo hay thời gian “công” lên đem đến những trận đấu đầy bất ngờ và hấp dẫn. Dự kiến vòng cuối cùng sẽ lộ diện thêm những “trùm cuối” đáng gờm tranh giành vị trí Top 3.

Tuần vừa qua, vị trí trong Top 3 đang vô cùng “nhộn nhịp”, khi có sự chiếm lĩnh của những gương mặt mới như Táo Vàng, AFK Team, H Legend – PGM

Ngoài mức giải thưởng cao nhất, giải đấu Bạ Đâu Bắn Đó còn có thêm phần quà bonus trị giá 300,000 VNĐ cho đội chiến thắng và 100,000 VNĐ cho tay súng lợi hại nhất của mỗi vòng. Những thông tin mới nhất về giải đấu, sẽ được cập nhật vào cộng đồng Đam Mê Free Fire - Chơi Cùng Bạn Bè trên Facebook.


Trước giải đấu Bạ Đâu Bắn Đó, POPS eSports cũng đã tổ chức các giải đấu khác dành cho cộng đồng fan eSports như POPS Free Fire Invitational, POPS Cup Liên Quân, POPS Cup PUBG Mobile, Giải POPS PUBG Invitational, Giải LOL Academy Challenges. Nhiều nội dung hấp dẫn do POPS eSports sản xuất đã có mặt trên kênh Youtube và POPS App như: Talkshow Net Đêm, Bản tin eSports trong tuần, Top Ranking, Phim ngắn Game thủ.

Cùng đăng kí tham gia vào vòng cuối cùng của giải đấu Bạ Đâu Bắn Đó tại link: http://bit.ly/badaubandofreefire

Theo TTVN

No comments