Breaking News

Tập 8 Road To Miss Universe: Khám phá bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe

Saovacuocsong - Tập 8 'Road to Miss Universe' mang đến cho khán giả bức tranh toàn cảnh về những công tác cuối cùng chuẩn bị trước ngày hoa hậu Khánh Vân lên đường sang Mỹ. Khánh Vân chuẩn bị đến 15 chiếc vali đồ to đùng mang đi chinh chiến tại Miss Universe

Miss Universe lần thứ 69 đã bắt đầu khởi tranh tại Mỹ với sự xuất hiện tập trung của hơn 70 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bằng sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia, khách mời uy tín trong nghề, hoa hậu Khánh Vân đang vô cùng sung sức và tự tin để “cháy” hết mình với Miss Universe.

Cận cảnh 15 chiếc vali của Khánh Vân

Đáng chú ý trong tập cuối của Road to Miss Universe, Khánh Vân sẽ bật mí về bí mật bên trong 15 chiếc vali mang theo chinh chiến tại Miss Universe.

Khánh Vân đã giới thiệu một căn phòng đặc biệt mà cô và team stylist D2 Styling Agency đã cất công chuẩn bị trong hơn 500 ngày qua. Đó là căn phòng chứa toàn bộ các loại trang phục, phụ kiện sẽ được Khánh Vân lựa chọn mang theo đến Mỹ để thi Miss Universe.

Khánh Vân mang theo khá nhiều túi thủ công

Nàng hậu mang nhiều túi xách và kính phòng dịch

Những chiếc khẩu trang đủ màu sắc cũng được chuẩn bị tươm tất

Những phụ kiện Khánh Vân mang theo cho các vòng thi phụ

Trong số đó có khá nhiều trang sức quý giá

Vòng tay, bông tai, giày dép... được chuẩn bị khá nhiều

Nàng hậu đem theo phở gói để chống đói khi cần

Năm nay Miss Universe diễn ra tại Florida, có thời tiết gần giống với Việt Nam nên Khánh Vân không phải lo lắng nhiều chuyện thời tiết.

Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Khánh Vân chủ động trang bị khẩu trang cùng những biện pháp bảo hộ cho bản thân. Tổ chức Miss Universe cũng yêu cầu các thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi phải mang khẩu trang y tế.

Vì vậy, ê kíp stylist đã chuẩn bị cho Khánh Vân rất nhiều khẩu trang phù hợp với từng set trang phục, được đính kết tỉ mỉ hài hoà với trang phục. Trong đó có những mẫu khẩu trang với concept về quốc kỳ Việt Nam, ngôi nhà OBV… Đồng thời, Khánh Vân cũng có nhiều mặt nạ trong suốt dùng cho một số hoạt động ngoài trời.

Khánh Vân mang theo khá nhiều trang phục với đủ kiểu dáng và màu sắc

15 chiếc vali cùng Khánh Vân đến Mỹ được khắc tên “Nguyễn Trần Khánh Vân” và quốc kỳ Việt Nam, tạo sự đồng nhất và dễ dàng quản lý trong quá trình vận chuyển.

Để đỡ nhớ hương vị quê nhà và tránh tình trạng không quen với thức ăn tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân còn chuẩn bị thêm phở gói với nhiều hương vị khác nhau, là vật “cứu đói” cho cô trong những ngày hoạt động căng thẳng.

Riêng bộ trang phục dân tộc của nàng hậu cũng chiếm khá nhiều diện tích hành lý mang đi

Stylist Trần Đạt chia sẻ: “Vân mang theo tất cả là trang phục của nhà thiết kế Việt Nam, kể cả từng món phụ kiện, Vân quý tình cảm của mọi người, dù các nhà thiết kế đều biết Vân sẽ không thể mặc hết đồ nhưng vẫn tận tình chuẩn bị từng bộ, gửi gắm tình cảm trong đó.

Vân sẽ không dự thi với tinh thần "chặt chém" về thời trang, mà quan trọng là giới thiệu về thời trang Việt và niềm tự hào Việt Nam”.

Stylist Trần Đạt cũng nói thêm về thông tin 200 trang phục của Khánh Vân được cộng đồng mạng râm ran bàn tán những ngày qua. Khánh Vân và stylist sẽ thảo luận với nhau, chọn lựa lại những bộ trang phục thật sự ý nghĩa và phù hợp.

Tinh thần năm nay của Khánh Vân mang đến Miss Universe sẽ là quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam. Chẳng hạn như bộ trang phục ra sân bay, được chính gia đình, bạn bè, khán giả vẽ trái tim gửi gắm yêu thương gửi tặng Khánh Vân.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc sắp xếp trang phục mỗi ngày, stylist chuẩn bị sẵn một cuốn lookbook trang phục. Stylist Trần Đạt đặt ra một thử thách nhỏ muốn Khánh Vân chọn thử một layout.

Cô chọn ngay bộ cánh màu xanh neon của Nhà Mốt 9192 và nhận được lời khen của stylist. Đây cũng là trang phục được Khánh Vân diện trong ngày đầu tại Mỹ.

Trang phục dân tộc Kén Em

Thử thách chưa dừng lại ở đó, ngay sau stylist Trần Đạt là sự xuất hiện của nhà thiết kế Khoa Lỗ - chủ nhân bộ trang phục dân tộc Kén Em.

Sau màn ra mắt truyền thông và khán giả hôm 27-4, Kén Em nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt từ kiểu dáng, cách di chuyển cho đến tháo lắp đều trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Nhà thiết kế Khoa Lỗ cho biết Kén Em nặng gần 30 ký, nên sau khi bàn bạc thống nhất với Khánh Vân, ê-kíp quyết định chỉnh sửa lại phần khung quanh kén để giảm tải sức nặng cho phần vai và cơ tay.

Khoa Lỗ cũng nhận định: “Lên sân khấu, Vân là quan trọng nhất. Quan trọng là Vân thể hiện tốt thì cái bộ đồ sẽ đẹp, chứ không nhất thiết bộ đồ phải 100% giống bản vẽ, cái đó là một người không chuyên nghiệp”.

Khánh Vân mất gần một tiếng để lắp ráp hoàn thiện bộ trang phục dân tộc Kén Em.

Theo TTVN

No comments