Breaking News

Color Man “đau đầu” khi gặp phải người chơi không có chính kiến nhất Quà Tặng Bất Ngờ

Saovacuocsong - Tập 14 Quà Tặng Bất Ngờ tuần này, người xem sẽ có dịp theo chân Color Man đến với Thành phố xinh đẹp Vĩnh Long, đồng thời trao những phần quà giá trị nhất đến con người của vùng đất hiếu học.


Quà Tặng Bất Ngờ đang dần khép lại với những hành trình cuối cùng ở Thành phố Vĩnh Long. Tuy không quá nhộn nhịp như Cần Thơ, không sắc sảo như Đồng Nai cũng không lãng mạn như vùng biển Kiên Giang, Vĩnh Long lại khiến du khách phải lòng mình bởi một nét rất riêng. Với những kiến trúc hàng trăm năm lịch sử cùng bề dày văn hóa, vùng đất địa linh nhân kiệt này nổi tiếng bởi truyền thống yêu nước và hiếu học. Vì thế, nơi đây khoác lên mình một cái tên kiêu hãnh mà ai nghe qua đều phải trầm trồ - Đất học Vĩnh Long.


Đến với Thành phố Vĩnh Long, Color man và ekip Quà Tặng Bất Ngờ đã chọn Quảng trường Thành phố Vĩnh Long bên bờ sông Tiền làm nơi ghi hình cho chương trình tuần này. Một trong những người chơi làm Color Man “đau đầu” nhất kì này đến từ vị trí người chơi Bùi Thị Tuyết Trinh. Cô nàng hiện đang là sinh viên đại học trường Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long. Xuất thân từ ngôi trường danh tiếng đất Vĩnh Long, Tuyết Trinh khiến Color Man lo ngại rằng số tiền thưởng của chương trình sẽ “bay mất”. Nhưng có lẽ, tất cả là do “quý ông đa sắc” nghĩ nhiều, vì ngay từ câu hỏi đầu tiên cô nàng đã yêu cầu được sử dụng quyền trợ giúp.

Chưa hết bất ngờ, Color Man còn tiếp tục không đỡ được “độ lí lắc” của nữ sinh Tuyết Trinh khi cô nàng đổi ý “vậy thôi giờ con không dùng trợ giúp nữa được không ạ?”. Pha lật mặt nhanh như bánh tráng của Tuyết Trinh khiến Color Man đỡ không kịp, còn người xem thì được phen cười ngặt nghẽo. Chưa dừng lại ở đó, người chơi Tuyết trinh còn vô cùng thông minh khi có sự “dàn xếp” cẩn thận trước khi tham gia trò chơi. Cụ thể cô nàng có 1 người bạn hỗ trợ ngay tại địa điểm ghi hình, 1 người bạn khác ngồi ở nhà với việc xem livestream và chờ điện thoại của cô nàng. Cả 2 anh bạn này có nhiệm vụ giúp đỡ trả lời câu hỏi ngay khi cô bạn cần. Sự “thông thái” có thừa này của Tuyết Trinh khiến Color Man hoang mang, toát cả mồ hôi. Sau khi hoàn thành 4 câu hỏi, Tuyết Trinh phân vân không biết nên tiếp tục hay dừng lại, có thể nói cô nàng là một trong những người chơi không có chính kiến nhất Quà Tặng Bất Ngờ làm người xem vô cùng thích thú.


Liệu rằng Tuyết Trinh có tiếp tục trò chơi nhận về giải thưởng cao nhất của chương trình hay dừng lại trong sự tiếc nuối của người dân Vĩnh Long?

Đón xem tập 14 của Quà Tặng Bất Ngờ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 07/05/2021 trên kênh HTV7.


Theo TTVN

No comments