Breaking News

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tậu penthouse ở tuổi 21

Saovacuocsong - Mới đây, cộng đồng mạng được dịp chiêm ngưỡng căn penthouse mới toanh của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh giữa trung tâm Hà Nội.

 
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vừa xuất hiện với vai trò mới: MC truyền hình trong chương trình về khám phá các loại trái cây đặc sản của tỉnh Vĩnh Long.

Đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ bởi hàng loạt những thành tích nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Chưa dừng lại ở đó, nàng hậu sinh năm 2000 mới đây lại còn tậu nhà mới, chính thức là cái tên tiếp theo được xếp vào danh sách những cô nàng xinh đẹp mua nhà trước tuổi 30.


Lương Thuỳ Linh khéo léo khoe không gian căn hộ qua những khoảnh khắc hoạt động thường ngày.
Cô cũng tiết lộ sở thích ở nhà của mình là đọc sách, nấu ăn và trang trí nhà cửa.


Được biết, căn hộ nằm ở tầng 39-40. Căn nhà của nàng hậu tọa lạc gần bờ sông Hồng với góc nhìn là những địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội như cầu Nhật Tân, hồ Tây... Cô chia sẻ rằng bản thân vô cùng vui mừng vì có thể mua được nhà sớm hơn dự định và bắt đầu một cuộc sống tự lập sau gần 2 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Cách đây không lâu, Lương Thuỳ Linh cũng chính thức khi đảm nhận cương vị Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản.


Trong buổi họp báo Miss World Vietnam 2021 gần đây, Lương Thuỳ Linh được công bố vai trò giám khảo cuộc thi năm nay.


Theo TTVN

No comments