Breaking News

Bị Hứa Minh Đạt “cà khịa” ngoại hình, Lê Lộc “giận” ra mặt tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Saovacuocsong - Hết bị Hứa Minh Đạt dìm về ngoại hình, Lê Lộc còn nhận sự “yêu thương” từ host Color Man khi cà khịa trình độ văn học của cô khiến nữ diễn viên không ít lần ngại ngùng.


Cuộc phiêu lưu và chinh phục các món ngon đến từ nhiều quốc gia trên thế giới của Bữa Ngon Nhớ Đời tuần này dừng chân tại một nhà hàng vô cùng sang trọng cùng với thực đơn khiến bất kì ai cũng phải trầm trồ vì quá đỉnh. Hinokuni Japanese BBQ nằm tại số 72-73 đường Song Hành, An Phú, Thành phố Thủ Đức sẽ kích thích vị giác của khách hàng mê mẩn nền ẩm thực Nhật Bản nói chung và say đắm thịt bò thượng hạng nói riêng. 2 khách mời trong tập 6 gồm Lê Lộc và Hứa Minh Đạt chắc chắn là những vị khách may mắn nhất Bữa Ngon Nhớ Đời khi được đến Hinokuni Japanese BBQ thưởng thức món ngon ở đây.


Với thực đơn 4 món quá đỗi hấp dẫn không chỉ với 2 khách mời mà ngay cả host Color Man cũng không thể cưỡng lại sự mềm mại, ngọt ngào đến từ những miếng thịt bò hảo hạng được nhà hàng Hinokuni Japanese BBQ chuẩn bị. Chính vì sự tuyệt hảo đến từ món ngon, các khách mời đã có những giây phút không đồng lòng với nhau. Giây phút Hứa Minh Đạt “chê” Lê Lộc về ngoại hình lúc ăn miếng thịt thơm ngon đã khiến cô nàng “tổn thương” không hề nhẹ.


Đang chuẩn bị nếm món Sushi Bò Đen Nhật với tất cả sự háo hức, Lê Lộc than thở tí xíu: “Chết rồi, cái miếng bò này nó bự quá, làm sao ta? Cái miếng bò này bự quá”. Cô nàng không nghĩ vấn đề mình gặp phải với miếng bò quá khổ sẽ là nguồn khởi dậy của màn cà khịa “mặn mòi” đến từ đàn anh Hứa Minh Đạt bắt đầu. Nam diễn viên thẳng thừ nói với Lê Lộc: “Không. Với cái khẩu hình miệng của em, anh nghĩ một phát một sẽ trọn vẹn á”. Chưa hết, anh còn cổ vũ đàn em của mình khi cô chuẩn bị cho miếng thịt vào miệng: “Một cú ăn ngay nha Lộc. Nào”. Nhìn con gái nhà người ta vậy mà nỡ lòng nào anh Đạt lại nói đau lòng đến thế. Lê Lộc cũng chẳng đau lòng hay tủi thân gì đâu vì món ngon đang chờ trước mắt. Cô nàng đã ăn trọn vẹn miếng thịt trước sự cổ vũ của Hứa Minh Đạt và Color Man. Có lẽ chính sự đam mê ẩm thực cùng tinh thần ăn không ngừng nghỉ của Lê Lộc đã giúp nữ diễn viên chinh phục được màn đoán giá vô cùng xuất sắc khi tổng số tiền cô đoán không chênh lệch với kết quả là mấy. Hứa Minh Đạt và Color Man chỉ biết ngậm ngùi chúc mừng cô gái duy nhất trong Bữa Ngon Nhớ Đời tuần này mà thôi.


Món ăn Bò Đen Nhật Cuộn Cao Cấp khiến 2 khách mời và host Color Man không thể rời mắt khi nhìn miếng bò với đường vân mỡ vô cùng đẹp. Cô nàng Lê Lộc gắp miếng bò lên và vô tư nhận xét, thể hiện sự thông thái cộng thêm chút kiến thức về phép so sánh trong văn học đã khiến Hứa Minh Đạt, Color Man “đứng hình” vài chục giây.
Cô nàng vui tính Lê Lộc thỏa mãn khi nhìn miếng thịt đang gắp trên tay: “Trời ơi, cái miếng bò nó đẹp nè. Cái miếng bò nó đẹp như là Vịnh Hạ Long luôn á” và “Thiệt chứ bộ, đẹp như danh lam thắng cảnh đồ luôn đó”. Anh chàng Hứa Minh Đạt phải giật mình, cảm thán “Trời ơi” đến 2 lần khi nghe đàn em đưa ra lời cảm thán cho miếng thịt bò. Host Color Man góp vui khi hỏi ngược lại cô nàng: “Sao nó không giống Ninh Bình?” khiến Lê Lộc ngượng ngùng không biết đáp trả ra sao. Mặc dù bị cà khịa nhưng nữ diễn viên vui tính vẫn tiếp tục màn sử dụng phép so sánh, ẩn dụ để tả miếng bò: “Trời ơi, đẹp. Thấy bờ biển đồ nè. Trời ơi”. Người anh Color Man chiều theo Lê Lộc cũng vui vẻ miêu tả: “Còn có cát trắng nữa kìa”.


Hình như sự ngọt dịu và thơm ngon của thịt bò thượng hạng ở Hinokuni Japanese BBQ đã làm Hứa Minh Đạt và Color Man u mê nên đã đoán giá sai, giành quyền chiến thắng cho cô gái Lê Lộc. Đáng buồn hơn là Color Man chênh lệch nhiều nhất nên đã phải mở hầu bao khao nguyên chầu ăn cho 2 đàn em của mình. Đau lòng lắm nhưng luật chơi vẫn là luật chơi, Color Man đành ngậm ngùi trả tiền trong sự sung sướng của Hứa Minh Đạt và Lê Lộc.

Đón xem tập 7  được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 30/05/2021 trên kênh HTV7.

No comments