Breaking News

Á hậu Kim Duyên trao nhà tình thương cho học sinh nghèo vượt khó tại Long An

Saovacuocsong - Á hậu Kim Duyên ghi điểm với khán giả khi có chuyến công tác tại huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An, trao nhà tình thương cho học sinh nghèo vượt khó.

Xác định rõ tâm thế cũng như sứ mệnh của mình sẽ theo đuổi lí tưởng mang tri thức đến cho các trẻ em không có điều kiện đến trường và góp phần thay đổi tương lai của các em trở nên tươi sáng hơn - á hậu Kim Duyên ngay lập tức ghi điểm với người hâm mộ bằng hoạt động cộng đồng trao nhà cho học sinh nghèo vượt khó.


Trong chuyến đi lần này, á hậu Kim Duyên cùng cộng sự của mình đã đến trao một căn nhà tình thương cho em Lê Minh Dương, học sinh lớp 08, ngụ tại ấp Gò Dồ, xã Bình Hòa Tây, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Em là một trong những học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc, từng được Á hậu Kim Duyên tặng xe đạp hồi đầu năm học 2020 – 2021 trong chuyến đi trao tặng cùng đội tình nguyện SV07.


Trở về mảnh đất miền Tây sông nước, nhìn thấy em Lê Minh Dương có căn nhà mới, Á hậu Kim Duyên xúc động chia sẻ: "Duyên rất vui vì từ nay, gia đình em Dương có một ngôi nhà mới, không chỉ là nơi che nắng che mưa, Duyên hy vọng đây sẽ là nơi tiếp thêm sức mạnh, chắp cánh cho những ước mơ của em Dương. Chúc em và gia đình thật nhiều sức khoẻ, riêng em Dương cố gắng học tập thật tốt hơn nữa, chuẩn bị cho năm học cuối cấp sắp tới”.


Khác xa hình ảnh lộng lẫy và chỉn chu với những bộ cánh lộng lẫy, được biết để đến được nhà em Dương, Kim Duyên đã chạy xe máy vì đường sá gập ghềnh, phải vượt qua nhiều cây cầu nhỏ. Vốn là người con của miền Tây Nam Bộ nên Kim Duyên không gặp khó khăn khi phải vượt qua đoạn đường thử thách này.


Hiện tại Á hậu Kim Duyên đang tích cực tập luyện các kỹ năng để chuẩn bị cho các dự án mới vào cuối năm nay. Ngoài ra, Kim Duyên còn đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng hướng về giáo dục và đây cũng là dự án cộng đồng tâm huyết mà người đẹp Cần Thơ sẽ mang đến cuộc thi Miss Universe 2021.

Theo TTVN

No comments