Breaking News

Trường Giang tiết lộ kế hoạch ra MV riêng với dàn cast cực hút fan

Saovacuocsong - Lên ý tưởng “lấn sân làm ca sĩ”, Trường Giang liên tục đưa ra lời mời thú vị cho Duy Khánh và Vũ Cát Tường khi sắp xếp Duy Khánh làm diễn viên nam chính trong MV và Vũ Cát Tường là người hát song ca cùng anh.


Không chỉ là tác giả đứng sau hàng loạt các bản hit như "Anh Nhà Ở Đâu Thế?", "Không Sao Mà Em Đây Rồi", "Đen Đá Không Đường"... LyLy còn được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo, đáng yêu cùng giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc với "24H".

Vũ Cát Tường

Tham gia "Lạ Lắm À Nha", nữ ca-nhạc sĩ sinh năm 1996 lễ phép gọi đàn anh Trường Giang là chú - cháu và tự tin khẳng định chắc nịch mình sẽ là người chiến thắng với chiếc vương miện của chương trình. Chấp nhận lời thách đố của nữ khách mời xinh đẹp, host Trường Giang chơi lớn, mời LyLy đến quán ăn của mình và miễn phí một năm. Sự phóng khoáng và chịu chơi của “Mười Khó” khiến khán giả thích thú và liên tục cổ vũ. Đáp lại, nếu như anh là người chiến thắng thì sẽ nhận được một ca khúc viết riêng từ hit-maker LyLy.

Duy Khánh

Lên ý tưởng “lấn sân làm ca sĩ”, Trường Giang liên tục đưa ra lời mời thú vị cho Duy Khánh và Vũ Cát Tường khi sắp xếp Duy Khánh làm diễn viên nam chính trong MV và Vũ Cát Tường là người hát song ca cùng anh. “Cô giáo Khánh” nhanh chóng nhận lời tham gia với lời hứa có thể “đóng một tháng miễn phí”.

LyLy

Tác giả "Hành Tinh Ánh Sáng" cho biết tham gia chương trình với “tinh thần 90% là em thua rồi” nên không ngần ngại nhận lời hát chung. Vũ Cát Tường cũng tiết lộ mối quan hệ trong showbiz: “Ai em cũng thân, Diệu Nhi là bạn thân nên nếu có tham gia thì sẽ nhận ra liền vì nhiều lần cover bài hát của Tường”.Không chỉ Vũ Cát Tường bị Trường Giang hỏi khó mà LyLy cũng liên tục bị “đàn anh” và các khách mời khác chọc ghẹo về mối quan hệ với Anh Tú. Những màn tung hứng và “chặt chém” hài hước của khách mời mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả.

Theo TTVN

No comments