Breaking News

Dàn sao nhí diễn cực sung trên sân khấu POPS Kids Livestream Minishow

Saovacuocsong - Candy Ngọc Hà, Hoàng Bách, Tiến Nhỏ cùng dàn sao nhí đã đem đến những tiết mục sôi động tại Livestream Minishow POPS Kids – Thế giới giải trí và giáo dục cho trẻ.

Cuối tuần qua, các khán giả nhí đã được thưởng thức một sân khấu trực tuyến đặc sắc, lắc lư trong âm nhạc rộn ràng, tranh tài với những minigame thú vị và nhận về nhiều món quà xinh xắn từ Doraemon.

Chương trình do POPS Kids sản xuất, mang đến cho các khán giả nhí không gian vui chơi bổ ích tại nhà trong ngày cuối tuần. Có sự tham gia của các ca sĩ nhí đáng yêu

Các bạn nhỏ cùng với phụ huynh hào hứng chơi minigame và để lại nhiều bình luận khi giải các câu đố thú vị của chương trình

Những chú Doraemon nhồi bông xinh xắn luôn là tâm điểm của các bình luận mỗi lần xuất hiện, bạn fan nào cũng muốn được sở hữu một bạn “Mèo ú”

Host Lê Minh Ngọc cùng các ca sĩ nhí bật mí nho nhỏ là bạn nào cũng là “fan cứng” của Doraemon

Minh Kỳ, Anh Thư, Minh Hằng, Quốc Dương và Candy Ngọc Hà sôi động với ca khúc chủ đề Mầm Chồi Lá

Các em còn hào hứng trình diễn nhiều ca khúc dễ thương như Mình làm bạn nhé, Anh chị em, Ngôi nhà thú cưng, Gia đình tuyệt vời

Rapper Tiến nhỏ ngọt ngào với ca khúc Tuổi thơ tôi và mashup Đi để trở về

Hoàng Bách sôi động trong ca khúc Khám phá thế giới tuyệt vời

Kết bài với nụ cười thật tươi


Bên cạnh các buổi Livestream vui nhộn, POPS Kids còn có đến hơn 30.000 video giải trí và giáo dục hấp dẫn dành cho bé. Mới đây, gần 500 tập hoạt hình Doraemon đã có mặt trên ứng dụng này. Đây cũng là một gợi ý lý tưởng cho các phụ huynh khi muốn tìm các nội dung vui học, giải trí an toàn cho trẻ trên internet.

Ra mắt từ năm 2014, ứng dụng POPS Kids là nền tảng giải trí và giáo dục an toàn dành cho trẻ em, sở hữu gần 30.000 video hấp dẫn cùng các tính năng bảo vệ trẻ ưu việt. Ứng dụng hiện có hơn 3.3 triệu người dùng với gần 30 triệu lượt xem,. POPS Kids có mặt trên các hệ điều hành iOS, Android, Samsung smart TV, LG smart TV, Sony smart TV và website https://kids.pops.vn/.

Theo TTVN

No comments