Breaking News

Trường Giang, Hữu Tín chúc mừng Lâm Vỹ Dạ mang thai

Saovacuocsong - Sự trở lại của nam diễn viên hài hước Hữu Tín mang đến những phút giây thư giãn thú vị cho chương trình “7 Nụ Cười Xuân”.


Hữu Tín là diễn viên hài trẻ trưởng thành từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân. Xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả, Hữu Tín có nhiều điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Thế nhưng biến cố lớn xảy ra với gia đình đã từng khiến cho anh suy sụp và phải làm đủ công việc, chạy show nhiều chương trình để phụ giúp gia đình. Vượt qua nghịch cảnh với niềm đam mê cháy bỏng dành cho sân khấu và nghiệp diễn, Hữu Tín giờ đây có thể nói đang trong giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp. Khán giả yêu mến Hữu Tín bởi nét diễn duyên dáng, chân chất, gần gũi khi anh tham gia Cười Xuyên Việt, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Người Vợ Ma...Quay trở lại với “7 Nụ Cười Xuân”, Hữu Tín mang đến những “miếng hài” nhẹ nhàng, tự nhiên, dễ mến khi về chung đội của Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân.


7 Nụ Cười Xuân” là gameshow hài, “kim chỉ nan” của chương trình chính là mang thật nhiều tiếng cười đến cho khán giả. Trải qua 4 mùa phát sóng, chương trình nỗ lực thay đổi từ nội dung, khách mời, trò chơi, thử thách...để với mỗi tập là một trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Trong tập 18 tuần này, thử thách đặt ra cho 2 đội chơi vô cùng hài hước và thú vị. Bắt cặp cùng với Trương Thế Vinh trong thử thách “mền gối”, Lâm Vỹ Dạ hào hứng và thích thú, liên tục chọc ghẹo nam ca sĩ. Đáp lại sự nhiệt tình của Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh tỏ ra khá ngại ngùng và hốt hoảng khi bị ép nằm cạnh nữ đồng nghiệp. Sự thẹn thùng và đỏ mặt của chủ nhân bản hit “Tình Yêu Hoa Gió” khiến các các Nụ và khán giả cười nghiêng ngả.


Ngoài các trò chơi, thử thách hài hước, điểm đặc biệt và ấn tượng của “7 Nụ Cười Xuân” qua 4 mùa chính là phần kịch ngẫu hứng dành cho khách mời ở Khu phố 7 Nụ. Khách mời sẽ hóa thân nhân vật và cùng tung hứng với các Nụ, đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc từ cười đến khóc, từ vui đến buồn. Nếu là một khán giả trung thành của chương trình và theo dõi thường xuyên, không khó để nhận ra cốt truyện của Khu phố 7 Nụ. Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ vào vai cặp vợ chồng hiếm muộn với khát khao tìm kiếm một đứa con. Trong vai người chú của Trương Thế Vinh, Hữu Tín vui mừng trở về quê hương với mong muốn đón gia đình người cháu về sống cùng mình khi biết tin cháu dâu - Lâm Vỹ Dạ đã mang thai 3 tháng sau thời gian dài mong ngóng. Vốn xuất thân từ sân khấu kịch nên Hữu Tín thể hiện khá tốt và tròn vai với đủ cung bậc cảm xúc đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Sự trợ giúp của Trường Giang và Tiến Luật cũng giúp cho khách mời có nhiều đất diễn và tự tin, thoải mái thể hiện hết khả năng của mình.


Dù là chương trình hài hước giúp khán giả thư giãn sau những giờ học tập và lao động vất vả nhưng ẩn chứa bên trong của “7 Nụ Cười Xuân” vẫn có những câu chuyện ý nghĩa, nhân văn và xúc động. Tập 18 sẽ phát sóng vào lúc 21g00 tối thứ Hai ngày 08/03 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments