Breaking News

Dương Triệu Vũ hé lộ liveshow khủng có sự xuất hiện của Như Quỳnh

Saovacuocsong - Nối tiếp thành công của liveshow Dạ Nguyệt thu hút sự đông đảo của khán giả tại khu nghỉ dưỡng của Vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, Dương Triệu Vũ tiếp tục hé lộ liveshow mới. Nhân vật đầu tiên được anh bật mí sẽ góp giọng trong liveshow lần này chính là nữ danh ca Như Quỳnh.


Là ca sĩ hoạt động tích cực và ấn tượng trong thời gian qua, Dương Triệu Vũ tiếp tục hé lộ dự án khủng, thu hút sự chú ý tham dự của các nghệ sĩ và công chúng. Nam ca sĩ sẽ tổ chức liveshow trong thời gian tới, hứa hẹn tiếp tục là một dấu ấn mới của Dương Triệu Vũ trong sự nghiệp của mình.


Mới đây, trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ và hé lộ nhân vật đầu tiên sẽ xuất hiện trên sân khấu liveshow của anh chính là danh ca Như Quỳnh. Anh chia sẻ: “Còn nhớ cách đây gần 20 năm khi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Thúy Nga, tôi đã được gặp chị Như Quỳnh và đã bật khóc vì không kìm được cảm xúc khi gặp được người mình thần tượng lâu nay, từ ca khúc Người Tình Mùa Đông cho tới Chuyện Hoa Sim, Nửa Vầng Trăng,.. Dù lúc đó tôi còn là ca sĩ trẻ chưa ai biết đến nhưng khi gặp chị, được chị dành cho một nụ cười rất trìu mến và ấm áp, hình ảnh đẹp ấy đã theo tôi đến tận bây giờ”.


Dương Triệu Vũ cũng cho biết anh thật hạnh phúc khi trong liveshow lần này của mình có sự xuất hiện đặc biệt của danh ca Như Quỳnh. Có thể nói, những liveshow của Dương Triệu Vũ luôn nhận được sự đồng hành xuất hiện của những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí. Chính sự gần gũi và nhiệt thành trong công việc, Dương Triệu Vũ được khán giả yêu mến và đặc biệt hơn chính là sức hút với những dự án và sản phẩm âm nhạc chất lượng.


Những liveshow của Dương Triệu Vũ luôn được đầu tư chỉn chu từ ý tưởng đến kỳ công dàn dựng sân khấu và đặc biệt là những tiết mục ấn tượng, mãn nhãn để lại dấu ấn trong lòng công chúng. Chính vì vậy, trong lần trở lại này, anh tiếp tục nhận được sự kỳ vọng từ khán giả. Cùng hồi hộp chờ đợi những thông tin mới nhất từ liveshow của Dương Triệu Vũ trong ngày 10/3 sắp tới.

Theo TTVN

No comments