Breaking News

Ốc Thanh Vân xúc động trước chuyện tình yêu đẹp của biên đạo múa Thái Bảo và ca sĩ Bích Trâm

Saovacuocsong - Biên đạo múa Thái Bảo và ca sĩ Bích Trâm đồng hành cùng nhau hơn 14 năm, cặp đôi hiện có hai cô con gái. Theo chia sẻ của Thái Bảo, cả hai sống chung hơn 8 năm thì mới có điều kiện để tổ chức một lễ cưới chính thức.


Kể về cơ duyên gặp vợ, Thái Bảo cho biết lúc đó anh làm việc ngay cạnh tiệm áo cưới của chị gái nữ ca sĩ và lần đầu tiên nhìn thấy Bích Trâm, anh đã thích cô. Thế nhưng Thái Bảo lại tự ti vì bản thân không có gì trong tay, còn Bích Trâm cũng đã có bạn trai nên anh chỉ còn cách chôn giấu tình cảm của bản thân.

Bẵng đi một thời gian, anh bươn chải làm đủ nghề để kiếm sống rồi sau đó bén duyên với nhảy múa thì chính thức gặp lại Bích Trâm trong một sự kiện mà anh tham gia biểu diễn. Qua hỏi thăm một vài người bạn thì Bích Trâm mới nhận ra đây là chàng trai mà cô đã từng gặp trước đó, vì vậy mà cô chủ động bắt chuyện lại.

Thời điểm đó, Bích Trâm cũng mê nhảy nên cô quyết định đăng ký đi tập nhảy. Nhờ vậy cả hai có nhiều thời gian để tiếp xúc, trò chuyện và tình yêu cũng dần nảy nở từ lúc nào không hay.

Ca sĩ Bích Trâm rưng rưng tiết lộ “lời cầu hôn” không giống ai của biên đạo múa Thái Bảo. Theo lời nữ ca sĩ, bỗng một ngày anh ngỏ lời đề nghị cô dọn ra ở chung với anh và hứa khi nào có tiền anh sẽ làm đám cưới đàng hoàng để cưới cô.

Bích Trâm thừa nhận, cô không biết vì sao lúc đó lại đồng ý liền. Nhưng trong suy nghĩ cô ngay từ đầu đã không đặt nặng vào việc phải tổ chức đám cưới. Với cô, chỉ cần được sống bên cạnh người mình yêu thương cũng đủ hạnh phúc, còn lễ cưới chỉ là hình thức.

Tuy nhiên, khác với quan điểm của Bích Trâm, khoảng thời gian đầu tiên khi cả hai bắt đầu sống chung, gia đình của nữ ca sĩ phản đối kịch liệt vì sợ con gái thiệt thòi. Mặc kệ những lời khuyên can của ba mẹ, nữ ca sĩ vẫn quyết định nghe theo tiếng gọi con tim.


Năm 2006, cả hai chính về chung một nhà. Đến năm 2008 thì cặp đôi sinh bé gái đầu lòng. Lúc này, Thái Bảo muốn nhanh chóng thực hiện lời hứa làm một đám cưới chính thức dành cho vợ nhưng cả hai hoàn toàn không có tiền để làm đám cưới.

Lúc đó, họ chật vật xoay xở chi tiêu trong gia đình, tiền nong để chăm sóc bé con mới chào đời… bao nhiêu áp lực cơm áo gạo tiền cứ như vậy bủa vây cặp đôi trẻ khiến họ không ít lần lời qua tiếng lại. Thế nhưng chưa một lần nào Bích Trâm và Thái Bảo cãi nhau to tiếng vì cứ vợ nóng thì chồng sẽ tự động dịu lại để sau khi những cơn bực tức qua đi, cả hai chọn cách ngồi xuống để giải quyết mọi khúc mắc.

Từ lúc vợ đồng ý đi theo một người không có gì trong tay như tôi, chịu cực cùng tôi trong suốt thời gian như vậy, khiến tôi luôn dặn lòng mình dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì cũng không được bỏ rơi người phụ nữ này”, Thái Bảo bộc bạch.


Và mãi đến năm 2015 thì cặp đôi mới có thể làm một lễ cưới chính thức sau gần 9 năm chung sống. Đích thân Thái Bảo chuẩn bị tất cả mọi thứ cho đám cưới mà anh đã ấp ủ suốt quãng thời gian qua càng khiến Bích Trâm thêm hạnh phúc vô cùng. Cô xúc động nói: “Điều đặc biệt nhất không chỉ là anh ấy đã thực hiện được lời hứa với tôi, mà còn là chúng tôi đã chính thức trở thành vợ chồng với mọi người”.

Hồi tưởng về đám cưới mà bản thân đã hứa nhưng phải mất gần cả một thập kỷ mới thực hiện được khiến người đàn ông điềm tĩnh như Thái Bảo cũng không kiềm được nước mắt. Ngẫm lại những thời điểm khó khăn đã qua, Bích Trâm càng thêm trân trọng chồng vì cô hiểu và yêu anh cũng chính từ sự nỗ lực của anh trong mọi việc, cũng như luôn đặt gia đình lên trên hết. Đó là những điều khiến Bích Trâm tin tưởng vào tình yêu và sự lựa chọn của cô.

Lắng nghe câu chuyện của Thái Bảo và Bích Trâm khiến Ốc Thanh Vân rất xúc động vì có rất ít cặp đôi trải qua nhiều năm cùng nhau vẫn còn nhắc về đối phương như những ngày đầu tiên. Ốc Thanh Vân tự nhận bản thân và cặp đôi của chương trình đều rất may mắn khi có thể gặp được người quan trọng với cuộc đời mình từ rất sớm và sau bao nhiêu năm với rất nhiều giông tố vẫn còn được ở bên cạnh nhau và nhắc về nhau đầy yêu thương và trân trọng.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo – Tập 10 sẽ tiếp tục mang đến khán giả câu chuyện tình yêu đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ của biên đạo múa Thái Bảo và ca sĩ Bích Trâm.

Chương trình có sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân được phát sóng lúc 21h30 Chủ nhật ngày 7/3/2021 trên VTV9.

Clip Mạo hiểm quyết định sống thử chỉ bởi một câu nói của người yêu: https://youtu.be/11yTTTl_bG8

Clip Đám cưới trong mơ của cặp đôi sống thử 8 năm: https://youtu.be/cXwRFnLop5k


Theo TTVN

No comments