Breaking News

Quá hài hước với bộ hình “làm tội” các anh shipper của Hồ Thu Anh

Saovacuocsong - Ai cũng biết cô nàng Diễn viên/ Fashionista Hồ Thu Anh cực kì đam mê posing và chụp ảnh, nhưng đam mê đến mức lầy lội làm tội các anh shipper khi giao hàng như thế này thì cũng CĐM cũng phải ngả mũ.

Ý tưởng của bộ hình có lẽ cũng là tình trạng chung của rất nhiều cô gái, những ai mà cứ rảnh là sẽ lên mạng lướt lướt đủ các shop quần áo và kết quả là vào một ngày đẹp trời, điện thoại từ shipper tới giao hàng dồn dập.


Theo đúng trình tự, sau mỗi khi nhân hàng thì chúng ta đều phải chụp hình xác nhận. Và nhận hàng sao cho thật ấn tượng, thời trang thì hãy nhìn theo Thu Anh.


Quá xui xẻo cho anh shipper nào gặp những nữ khách như Thu Anh, bất chấp trưa nắng, posing 1001 dáng chỉ để chụp hình xác nhận như thế này đây.


Bộ hình theo concept vui nhộn, hài hước, nhưng vẫn cực chất, vẫn rất Thu Anh – Cá tính, sáng tạo và vẫn có tính thời trang.


Nên chỉ sau 3 ngày đăng tải, những hình ảnh này nhận được rất nhiều lời bình luận và chia sẻ trên facebook. Nhiều bạn trẻ rủ rê nhau thực hiện liền những dáng pose khó đỡ khi nhận hàng từ shipper. Và với sự lan tỏa của CĐM như thế này thì có lẽ đây sẽ sớm trở thành 1 trend chụp hình mới cho 2021.

Cũng xem full bộ hình siêu hot này qua link: https://www.facebook.com/hothuanh.official/posts/774794046748545

Theo TTVN

No comments