Breaking News

Những lần Luffy "muối mặt", chỉ muốn fan quên sạch đi, trường hợp cuối xin miễn bình luận

Saovacuocsong - Giỏi chiến đấu là thế nhưng không thể bỏ qua những lần Luffy Mũ Rơm khiến fan vừa buồn cười vừa muốn “đội quần”.

Chưa thành Vua Hải Tặc mà Luffy đã trở thành Vua Tấu Hài trong lòng fan rồi đây này. Trọn bộ One Piece lồng tiếng đã có mặt trên ứng dụng POPS.

Đói tới mức đòi ăn cả đồng đội

Đồng đội “xấu số” ấy không ai khác chính là Chopper. Nổi tiếng là có cái bụng không đáy lại cực kỳ thích ăn thịt, không ít lần Luffy đói tới nỗi nhìn thuyền viên đáng yêu Chopper thành “thức ăn dự trữ” và không thể kiềm chế mà lao vào đòi “ăn” cho bằng được, tạo nên những trận rượt đuổi dở khóc dở cười trên tàu.

Đường đường là linh vật của băng Mũ Rơm nhưng suốt ngày nơm nớp bị thuyền trưởng “mần thịt”, fan vừa tội nghiệp cho Chopper, vừa cạn lời với độ phàm ăn của Luffy.

Luffy không thể gọi đúng tên của bất cứ ai

Không chỉ khiến đối thủ tức điên khi bị gọi nhầm tên, Luffy còn khiến người quen lẫn người xem nhiều phen ngã ngửa vì không thể nhớ đúng tên của bất kỳ ai, trừ những nhân vật thật sự ấn tượng với cậu. Thậm chí từng được Phượng Hoàng Macro cứu mạng nhưng Luffy vẫn gọi Macro bằng cái tên Đầu Dứa vì “quả đầu” trông như trái dứa.

“Ngầu như trái bầu” thì cũng chỉ là trái dứa trong mắt Luffy thôi

Chính Oda cũng đã xác nhận điểm yếu này của Mugiwara: "Chà, Luffy là loại người không muốn nhớ bất kỳ cái tên nào vì cậu ấy không quan tâm, thế nên cậu ấy sẽ tự đặt tên dựa trên dáng vẻ của từng người. Nhưng khi ai đó tham gia vào băng của Mũ Rơm, cậu ấy chắc chắn sẽ nhớ.”

Nhừ đòn vì những trò quái đản troll các thành viên

Nếu liệt kê hết tất cả những trò quái đản Luffy từng làm để trêu thành viên những lúc “rảnh rỗi sinh nông nổi”, hẳn người xem sẽ có được 1 cuốn sách dài cả cây số như thả gỉ mũi vào ly nước của Zoro rồi bị chính chủ bắt uống hết, bị Sanji đánh sưng mặt vì giả dạng hành động giống các thành viên khác cực kỳ nhập tâm.


Nhưng nổi tiếng nhất chắc chắn vẫn là những lần Luffy bị Nami đánh nhừ đòn vì thường xuyên “chơi ngu lấy tiếng”. Thậm chí còn có không ít fan làm video tổng hợp những lần Luffy bị Nami đánh te tua nhất và cả figure về dáng vẻ thâm tím của thuyền trưởng Mũ Rơm.
Truy đuổi Big Mom bị đánh méo mặt

Những hình ảnh của Luffy khi đối đầu với Tứ Hoàng Big Mom và bị “vả không trượt phát nào” trong mùa mới nhất không ngờ lại khiến fan thích thú chia sẻ.


Ở One Piece mùa 20, trong lúc giao đấu với Big Mom, Luffy đã cố gắng thi triển chiêu Ryou nhưng lại bị Big Mom đấm văng ra xa. Những bức ảnh do fan chụp lại cận Luffy lúc “ăn” đấm cho thấy bộ dáng tấu hài cực mạnh của Vua Hải tặc tương lai, được fan lan truyền rộng rãi trên Twitter lẫn Facebook.
Ăn phải thức ăn có độc vì đói

Hết ăn ngấu nghiến nhầm… nấm độc khiến nấm mọc đầy người tại Amazon Lily, Luffy lại suýt cho One Piece kết thúc sớm vì tiếp tục ăn phải thức ăn có độc.

Ở tập 784, Luffy câu được một chú cá siêu to khổng lồ đủ màu sắc. Vì rất đói nên Luffy không đủ kiên nhẫn chờ Chopper tra cứu xem cá có độc hay không mà đã ăn ngấu nghiến cả thịt lẫn lớp da đầy độc tố, khiến tính mạng lâm vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc.


May mắn thay, thuyền trưởng ngố “mê thịt hơn mê gái” đã được chị gái Sanji - Reiju Hồng Độc cứu sống, bù lại cậu bị mất… nụ hôn đầu khiến fan cực kỳ phấn khích. Cho chừa tật ham ăn, Luffy.

Đừng bỏ qua gần 1000 tập phim One Piece được lồng tiếng “xịn mịn”, cập nhật hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS giúp bạn tiện theo dõi những tình tiết mới nhất từ bộ anime One Piece đình đám.

Trải nghiệm ứng dụng POPS để tận hưởng những bộ anime sắc nét siêu hấp dẫn khác như Naruto, Attack on titan, Demon Slayer hay Conan,..

Theo TTVN

No comments