Breaking News

MV Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hoàng Duyên kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền lọt top 6 trending Youtube

Saovacuocsong - Vào tối ngày 28/03, Hứa Kim Tuyền đã chính thức phát hành MV Sài Gòn Đau Lòng Quá, kết hợp cùng nàng thơ của mình – Hoàng Duyên . Đây là sản phẩm mở đầu chuỗi dự án âm nhạc cá nhân của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ấp ủ ra mắt trong năm nay.


Sau 24 giờ ra mắt, MV Sài Gòn Đau Lòng Quá lập “cú đúp” thành tích với Top 1 tại bảng xếp hạng Itunes Việt Nam và Hot14 realtime, giữ vị trí Top 11 Trending Youtube. Đến thời điểm hiện tại, MV Sài Gòn Đau Lòng Quá leo lên Top 6 Trending Youtube, đạt gần 1 triệu lượt xem, 41 ngàn lượt thích và rất nhiều những bình luận đồng cảm, sẻ chia tích cực cùng ca khúc. Trên nền tảng video dạng ngắn – TikTok, Sài Gòn Đau Lòng Quá cũng đạt nhiều con số ấn tượng với hashtag 19 triệu lượt xem và hàng nghìn video sáng tạo có sử dụng nhạc nền bài hát.


Đặc biệt, 4 câu hát trong bài do Hoàng Duyên thể hiện: “Cầm tấm vé trên tay, em bay đến nơi xa./ Sài gòn đau lòng quá, toàn kỷ niệm chúng ta./ Phải đi xa đến đâu, thời gian quên mất bao lâu/ Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên?” được chia sẻ với tần suất liên tục trên mạng xã hội . Nhiều nghệ sĩ Việt như Dương Hoàng Yến, Thiều Bảo Trâm, JSol, Cara,… cũng đăng tải trạng thái “Sài Gòn Đau Lòng Quá”.


Hứa Kim Tuyền cho biết dù nhiều ca sĩ từng ngỏ ý muốn mua bài hát nhưng anh nhất định không bán, vì Sài Gòn Đau Lòng Quá là ca khúc vô giá, chứa đựng hết cảm xúc anh trong suốt những mối tình đã qua, vậy nhưng anh lại hoàn toàn bị chinh phục bởi giọng ca của Hoàng Duyên . Nghe được câu chuyện đó, Hoàng Duyên đã chia sẻ ngay dưới MV: “Cảm ơn anh Tuyền đã tin tưởng cho em được góp giọng trong bài hát tuyệt vời này ạ… Em đã đặt bản thân mình là anh, cố gắng hết sức có thể để tạo ra cảm xúc mà anh từng nói với em lúc anh viết SGDLQ, em chỉ biết việc hát và diễn thật sự là thử thách với em vì có lẽ nó quá nhiều kỉ niệm với anh. Duyên rất hi vọng Sài Gòn Đau Lòng Quá sẽ được nhiều trái tim thấu hiểu và yêu thương. Hãy cảm nhận bằng cả trái tim mình nha”.


Bên cạnh những bình luận tích cực, có một vài khán giả nhận xét có sự tương đồng một vài đoạn giữa Sài Gòn Đau Lòng Quá và Hello, Goodbye ( nhạc phim Vì Sao Đưa Anh Tới). Không để khán giả thắc mắc quá lâu, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã nhanh chóng lên tiếng và thể hiện quan điểm của mình, trình bày kiến thức khách quan lẫn ý kiến chủ quan để khán giả có cái nhìn rõ ràng trước cáo buộc này.


Khôi Huy

No comments