Breaking News

Hơn 260 tập One Piece lồng tiếng sẵn sàng đãi fan trên ứng dụng POPS

Saovacuocsong - Không để fan phải đợi lâu, mùa 17, 18 và 19 của bộ anime đình đám One Piece phiên bản lồng tiếng sống động sẽ được phát trực tiếp vào ngày 24/3, tiếp nối các phần phim hấp dẫn trước trên ứng dụng POPS.

Hơn 260 tập anime Đảo Hải Tặc One Piece lồng tiếng sống động cập bến ứng dụng POPS

Sau hơn 20 năm kể từ ngày tập phim đầu tiên ra đời, đến nay, One Piece vẫn là cái tên vàng trong làng anime, thuộc top những anime huyền thoại dù vẫn chưa đi đến hồi kết thúc. Cộng đồng người hâm mộ khắp thế giới vẫn theo dõi hành trình chinh phục kho báu One Piece của chàng thuyền trưởng Luffy Mũ Rơm cùng đồng đội.

Mặc dù đã có đầy đủ 16 mùa phim cùng các tập mới liên tục được cập nhật hàng tuần trên ứng dụng, POPS vẫn đem về thêm 263 tập phim One Piece thuộc mùa 17 (Dressrosa), mùa 18 (Zou) và mùa 19 (Whole Cake Island) để chiều lòng hàng nghìn fan băng hải tặc Mũ Rơm tại Việt Nam.


Dressrosa là phần tiếp nối mùa 16 (Punk Hazard). Trong phần này, băng Mũ Rơm đã thành lập liên minh với "bác sĩ tử thần" Trafalgar Law, bắt Caesar Clown và cùng Kin'emon đến Dressrosa thực hiện kế hoạch đánh bại lãnh chúa Donquixote Doflamingo để cứu đất nước Dressrosa. Tính tới thời điểm hiện tại, Dressrosa là mùa dài nhất trong One Piece với tổng 118 tập phim cùng nhiều tình tiết hấp dẫn.


Tiếp nối qua mùa 18, sau khi kết thúc trận chiến hoành tráng tại Dressrosa, băng Mũ Rơm cùng Trafalgar Law, Kin'emon và Kanjuro tiếp tục đi đến Zou để đoàn tụ với Sanji và những người khác. Tuy nhiên khi đến nơi, họ phát hiện ra rằng Sanji đã bị cuốn vào một loạt các vướng mắc cá nhân và chính trị, còn Zou thì bị bao vây bởi Jack Hạn Hán - cánh tay phải của Tứ Hoàng Kaido, dự báo trước một cuộc chạm trán nảy lửa giữa đôi bên.


Còn ở mùa 19, độc giả sẽ được mãn nhãn với tình thế hoàn toàn ngược lại với phong cách băng Mũ Rơm trước giờ, khi toàn đội chỉ có thể… ra sức giải cứu và cố gắng sống sót. Luffy Mũ Rơm không còn mang "hào quang nam chính" còn Sanji Chân Đen có được cơ hội tiếp tục phát huy chức danh "con ghẻ" của tác giả Oda. Tuy băng Mũ Rơm buộc phải tách riêng nhưng đây lại là cơ hội để từng thành viên phát triển mạnh mẽ vượt bậc, cho thấy cốt truyện của One Piece từ năm 1997 đến nay vẫn không ngừng trở nên thú vị. Hơn thế nữa, có rất nhiều nhân vật mới xuất hiện trong mùa này, hé lộ thân thế và những sự thật không thể lường trước.


Đón xem One Piece tập mới nhất (tập 626) được livestream lúc 12:00 trưa ngày 24/3/2021 để được thưởng thức sớm nhất. Các tập sau livestream sẽ được phát lại miễn phí trên ứng dụng giải trí POPS vào lúc 10:00 ngày 25/3 cùng gần 1000 tập phim One Piece lồng tiếng "xịn mịn".

Tải ứng dụng POPS ngay để thưởng thức những bộ anime đình đám siêu hấp dẫn khác không thể bỏ qua như Naruto, Attack On Titan mùa 4, Demon Slayer…

Theo TTVN

No comments