Breaking News

Cao Minh Đạt “máu lạnh”, ra tay sát hại Hiền Trang dã man trong Bánh Mì Ông Màu

Saovacuocsong - Che giấu bao nhiêu năm, đến bây giờ Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đã to gan thừa nhận mình chính là hung thủ sát hại Hân (Hiền Trang).

Bộ phim Bánh Mì Ông Màu đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Trong khi cuộc hôn nhân của Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) đang dần chuyển biến tốt thì chuyện tình của bé út Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) và Phát (Lương Minh Thành) dường như đi vào vết xe đổ của 2 anh chị. Sau sự việc của Bích Ngọc (Ngô Phương Anh), bà Vân (Hoài An) tuy có cái nhìn khác đi về những con người không môn đăng hộ đối nhưng để bà Vân chấp nhận Phát vẫn không phải là chuyện một sớm một chiều. Mặt khác, hiện tại gia đình ông Màu (NSND Thanh Nam) đang bị Quốc Cường (Cao Minh Đạt) xoay như chong chóng. Chàng rể quý ngày nào dần lộ bản chất xấu xa, đầy thủ đoạn khi công khai chiếm đoạt gia sản ông Màu. Để làm được điều đó, Quốc Cường giam giữ chính người vợ của mình, khống chế cô như một con rối vì như vậy có thể khiến ông Màu không dám làm hại đến anh.


Quốc Cường tưởng chừng giờ đây không gì có thể uy hiếp được anh nên vô tư thừa nhận tội ác của mình trước mặt Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh). Chính miệng Quốc Cường đã kể lại, vì muốn trở thành kẻ có tiền mà hi sinh tình yêu, gián tiếp giết chết đứa con khi còn trong bụng Như Quỳnh, thậm chí là thẳng tay sát hại Hân (Hiền Trang) – người con gái bên anh lúc nghèo khó. Hóa ra, năm xưa khi Hân nhảy lầu tự tử, cô nàng vẫn còn sống. Khi nhìn thấy Hân từ từ ngồi dậy, Quốc Cường vô cùng hoảng sợ, không những không cứu cô mà anh còn thẳng tay lấy đá đập đầu cô một cách dã man. Vì muốn có quyền có thế mà Quốc Cường không từ thủ đoạn, máu lạnh và tàn nhẫn đối với những người con gái yêu anh hết lòng.

Tuy nhiên “người tính không bằng trời tính”, những lời thì thầm tội ác của Quốc Cường đều bị máy ghi âm ghi lại. Cũng chính vì vậy mà trời xui đất khiến, máy ghi âm rơi vào tay Trúc Linh (Hồ Bích Trâm). Cô đã nhận ra mình bị hung thủ sát hại chị gái lừa gạt bấy lâu nay, cô muộn màng nhận ra tất cả đề rồi cùng gia đình ông Màu lên kế hoạch trừng trị Quốc Cường.


Liệu rằng âm mưu của Quốc Cường có thực hiện thành công, Như Quỳnh có trốn thoát khỏi bàn tay độc ác của người chồng máu lạnh?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Khôi Huy

No comments