Breaking News

Cái kết cho gã ác nam tàn độc Cao Minh Đạt trong ‘Bánh Mì Ông Màu’

Saovacuocsong - Sau bao nhiêu tội ác, cuối cùng gã đàn ông máu lạnh, tàn độc cũng phải chịu sự trừng trị của pháp luật.


Trải qua chặng đường hơn 80 tập phim, Bánh Mì Ông Màu cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Tưởng chừng như có thể một tay che trời, lấp liếm mọi tội lỗi khi bắt Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) làm con tin, thế nhưng Quốc Cường đâu ngờ rằng, tội ác tày trời mà năm xưa hắn gây ra đã vô tình được ghi lại.

Quyết tâm vạch mặt gã con rể tàn nhẫn, ông Màu (NSND Thanh Nam) bắt tay vào điều tra. Ông tìm đến nơi đã từng xảy ra vụ án khiến con gái mình bị ám ảnh suốt bao năm qua và tìm được bằng chứng giết người của Quốc Cường. Biết được bản thân sẽ không thoát tội khi chứng cứ đã nằm trong tay ông Màu, Quốc Cường sử dụng đến con bài cuối cùng – Như Quỳnh, hành hạ cô để uy hiếp ông Màu. Đến giải cứu chị gái nhưng chưa kịp chạy thoát thì bị bắt gặp, Tú Quyên (Ye Ye Nhật Hạ) cũng bị gã anh rể xấu xa lôi theo làm con tin.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, trong lúc Quốc Cường sơ hở, Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) đã nhanh tay đánh hắn ngất rồi giải cứu cho chị em Như Quỳnh, Tú Quyên. Sau bao nhiêu ngày lầm đường lạc lối tiếp tay cho kẻ xấu, Trúc Linh cũng trả được mối thù cho chị gái mình năm xưa. Gã đàn ông tàn độc, máu lạnh cuối cùng cũng phải chịu sự trừng trị của pháp luật sau bao nhiêu tội ác mà hắn đã gây ra.

Tập cuối ‘Bánh Mì Ông Màu’ phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 08/3/2021 trên kênh HTV7.


Khôi Huy

No comments