Breaking News

Vì trốn thuế, Phạm Băng Băng phải nhờ Vincent Trần đẩy tên tuổi ở quốc tế

Saovacuocsong - Từng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên Thế giới thế nhưng khi lần đầu làm việc cùng ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng, chuyên gia nghệ thuật Hollywood Vincent Trần có phần hơi lo sợ và choáng ngợp với ekip hùng hậu của cô ấy. Anh cũng là người đứng sau MV “Tết chỉ cần được trở về” của Hương Tràm gây sốt thời gian qua.


Thời gian qua, khi công chúng nhắc đến với màn trở lại hoành tráng của Hương Tràm với MV “Tết chỉ cần được trở về” trong dự án Đi để trở về 5 thì cái tên Vincent Trần tiếp tục được công chúng chú ý. Bởi anh là một chuyên gia nghệ thuật Hollywood, có kinh nghiệm làm việc cùng những ngôi sao tên tuổi.

Chuyên gia nghệ thuật Vincent Trần hoạt động nghệ thuật trong vai trò là chuyên gia trang điểm, chuyên gia làm tóc, một đạo diễn nghệ thuật, nhà sản xuất. Anh có dịp cộng tác với nhiều ca sĩ hải ngoại cùng những ngôi sao quốc tế: Tiffany, cầu thủ Neymar, Ôn Bích Hà, Rapper Tyga, thiên thần victoria secret Stella Maxwell, Diễn viên Nhật Bản Naomi Watanabe, Phạm Băng Băng, Bạch Lạc Nhân, Ngô Diệc Phàm, Quan Chi Lâm, ca sĩ Tony Braxon “unbreak my heart”, ca sĩ Nicki Minaj, Shontell, Chris Brown, Ava max, J Balvin,…


Anh cũng chia sẻ lần đầu tiên hợp tác cùng Phạm Băng Băng từ tháng 10/2019 tại Bắc Kinh. Anh nhớ lại: “Vincent lần đầu gặp Phạm băng băng có cảm giác hơi sợ vì cô ấy trông rất là quyền lực, mạnh mẽ đi chung với cô là một phái đoàn khoảng 10 mấy người nên có cảm giác hơi sợ sợ”.

Trong vai trò là một đạo diễn nghệ thuật và nhà sản xuất khi làm việc cùng Phạm Băng Băng, anh chia sẻ về nhan sắc ngoài đời thật của cô, anh tâm sự: “Cái này nói thật, khi vừa gặp cô một cảm giác đứng lặng vì nét đẹp của Phạm Băng Băng. Cô ấy rất xinh đẹp, phải nói là đẹp từng centimet, thần thái thì thật là quyền lực. Nhưng khi bắt đầu tiếp chuyện với cô thì cảm thấy cô rất là dễ thương hòa đồng vui vẻ.”Anh nói thêm, nguyên tắc rất lớn của Phạm băng băng khi làm việc là không được chụp ảnh hậu trường vì có vài lần cô chụp hình bị fan vô tình hay cố ý chụp lén và tung lên mạng. Những bộ ảnh của cô đều không được nhà báo chọn vì đã tiết lộ thông tin của những bộ thời trang trước ngày phát hành, cho nên khi làm việc, tất cả mọi cửa sổ đều phải đóng lại và che kín để không ai bên ngoài được thấy. Theo đó thì ekip riêng của Phạm Băng Băng cũng khá hùng hậu, khoảng 15 người và ekip của nhà sản xuất cũng khoảng 20 người nữa.


Thời gian qua, Vincent Trần có dịp hợp tác cùng Hương Tràm và thú nhận mình cũng là một người hâm mộ, yêu thích giọng hát cùng những bài hát của cô như là “Em gái mưa”. Khi có dịp làm việc cùng thì ấn tượng đầu tiên của anh về Hương Tràm là một cô gái rất xinh đẹp và hát hay, thêm vào đó là tính cách dễ chịu, ôn hòa, lễ phép và thật sự tài năng.

Sắp tới, Vincent Trần cũng được mời về Việt Nam để tham gia vài dự án mới. Anh cũng vừa được cấp visa chuyên môn và rất mong muốn gặp mọi người ở Việt Nam trong dịp gần nhất.

Cuối tháng 1 này, Vincent Trần sẽ trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật và phát triển tiếp sự nghiệp của mình.

Theo TTVN

No comments