Breaking News

Lưu Hiền Trinh ma mị với "Quạt giấy" kết hợp vũ đạo bốc lửa đốt cháy sân khấu Đấu Trường Ngôi Sao

Saovacuocsong - Lưu Hiền Trinh mang đến một bản phối mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng "Quạt giấy" (sáng tác Lưu Thiên Hương). Tiết mục dance kết hợp cùng vũ công đã thổi bùng không khí sôi động của "Đấu trường ngôi sao".

Trong đêm thi bán kết thứ tư của "Đấu trường ngôi sao", đội trưởng Quang Hà mặc trang phục cổ trang để cổ vũ cho người đồng đội trong team anh là ca sĩ Minh Sang trình diễn ca khúc Như những phút ban đầu. Bài hát tình cảm với chất ballad trữ tình nhấn nhá ở phần đầu để rồi bùng nổ, khắc khoải ở phần cuối cùng chất giọng đẹp của Minh Sang.

Hai giám khảo: Ngọc Ánh và Thanh Bạch

Nguyên Vũ - Giang Hồng Ngọc - Quang Hà

Ca sĩ Ngọc Ánh đánh giá tiết mục của Minh Sang mang màu sắc cổ trang nhất trong đêm, từ âm nhạc, phục trang, biểu cảm đến giọng hát cao sáng của nam ca sĩ: “Tiết mục tuyệt vời khi nốt cao treo từ sau điệp khúc đến hết với sự day dứt, bùng nổ ở phía cuối làm cho khán giả vỡ òa”. 

Minh Sang

Nguyên Vũ thổ lộ anh ngưỡng mộ đội Quang Hà khi biết đặt niềm tin vào nhau, Minh Sang trân trọng ý tưởng của đội trưởng gạt bỏ hết những cái tôi nhằm mang đến một màn trình diễn tuyệt vời. Giang Hồng Ngọc nhận xét Minh Sang luôn là chàng ca sĩ hiền lành, hát hay trong trái tim cô và chiến thắng tuyệt đối tại "Đấu trường ngôi sao". 

Lưu Hiền Trinh mang đến một bản phối mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng Quạt giấy (sáng tác Lưu Thiên Hương). Tiết mục dance kết hợp cùng vũ công đã thổi bùng không khí sôi động của "Đấu trường ngôi sao". Trong bộ trang phục đẹp mắt, Lưu Hiền Trinh mang đến sự máu lửa, khiến tất cả giám khảo, đội trưởng nhún nhảy theo giai điệu bài hát.

Lưu Hiền Trinh

Quang Hà nhận xét anh bị thuyết phục bởi giọng hát, cách trình diễn, thần thái, sự tự tin của Lưu Hiền Trinh. Nguyên Vũ nhận xét Lưu Hiền Trinh luôn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện, hâm nóng bầu không khí với hình ảnh cô gái mạnh mẽ, có một giọng hát đầy cá tính. Anh trách cả đội trưởng Giang Hồng Ngọc lẫn Lưu Hiền Trinh khi khiến anh quên mất hình tượng cổ trang của bản thân mà nhảy không ngừng theo ca khúc. Ngọc Ánh nhận xét giọng hát của Lưu Hiền Trinh quá tuyệt vời, cùng phong cách biểu diễn trẻ trung năng động, tự chủ trong những bước nhảy.

Trái tim bên lề của nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn được Đỗ Tùng Lâm tái hiện trên sân khấu "Đấu trường ngôi sao". Anh khoe được giọng hát nội lực, quãng giọng rộng, kỹ thuật xử lý nốt cao tương đối tốt trong ca khúc.

Tùng Lâm

Đỗ Tùng Lâm thú nhận tiết mục đã giúp anh hoàn thành ước mơ ngày bé là diện những trang phục cổ trang đứng trên sân khấu, quay MV. Ngọc Ánh khen ngợi giọng hát tuyệt vời của Quán quân Người Kể Chuyện Tình 2020 với bài phối mới mẻ, “thoát khỏi cái bóng rất lớn” để bùng cháy trên sân khấu. Giang Hồng Ngọc thổ lộ cô yêu thích bản ballad nổi tiếng, trình diễn bằng hình thức cổ trang đầy liêu trai, ma mị. Với giọng hát khỏe khắn, vang rền, Tùng Lâm xử lý ca khúc khá dễ dàng. Tiết mục thành công về hình ảnh, âm thanh, mang đến cảm xúc sâu lắng cho khán giả khi lắng nghe.

Khép lại đêm Bán kết 4, "Đấu trường ngôi sao" chính thức lộ diện những gương mặt sẽ bước vào hai đêm Chung kết sắp tới gồm có: ca sĩ Ngọc Mai, Tùng Lâm (đội Nguyên Vũ), Lưu Hiền Trinh, Tô Ngọc Hà (đội Giang Hồng Ngọc), Vũ Phương, Minh Sang (đội Quang Hà). Đêm Chung kết đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 5 ngày 21/1/2021 trên THVL1.

Theo TTVN

No comments