Breaking News

Phạm Hoàng Yến "gây thương nhớ" với thiết kế của Đức Vincie

Saovacuocsong  - Xuất hiện tại sự kiện mới đây, người đẹp Phạm Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ trong trang phục tươi tắn của NTK Đức Vincie. 


Dù có thâm niên hơn 14 năm bước chân vào làng giải trí, song Phạm Hoàng Yến chọn lối sống kín kẽ. Hiếm khi cô xuất hiện trong các sự kiện vì dành hầu hết thời gian chăm sóc con cái. Hiện tại, mỹ nhân gốc Tiền Giang chăm chỉ trở lại các sự kiện giải trí hơn trước để phát triển những kế hoạch cá nhân. Phạm Hoàng Yến tâm sự, cô ngày càng nhận ra giá trị cuộc sống. 


Tại sự kiện mới đây, Phạm Hoàng Yến mặc thiết kế của Đức Vincie. Trang phục màu nude hồng từ chất liệu lụa tơ, cùng với phần cánh từ tà làm cho bộ váy thêm phần lộng lẫy. Khởi đầu với giải "Á hậu Sông Tiền 2000". Sau đó vào năm 19 tuổi, Phạm Hoàng Yến đến với cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" năm 2004 và vinh dự vào top 10 người đẹp nhất. Gần đây, cô lên ngôi "Á khôi doanh nhân năm 2015". Nhờ đó, Phạm Hoàng Yến được chọn để tham gia các bộ phim như: "Mùa chim én xôn xao", "Cao su mùa lá rụng", "Tối qua mơ gì"… Tuy nhiên tham vong chưa dừng lại ở các đấu trường nhan sắc. Vào dịp cuối năm, Phạm Hoàng Yến tham gia khá nhiều sự kiện giải trí, giao lưu cộng đồng. Mới đây dù bị tai nạn gãy chân nhưng người đẹp vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ. Cô tâm sự, Yoga, ăn uống khoa học và chạy bộ là bí quyết tốt nhất để vẻ ngoài luôn tươi tắn. Ngoài ra việc buông bỏ những giá trị vật chất và không quan tâm lời đàm tiếu xung quanh cũng là cách để bản thân luôn thoải mái.

Vương Huy Khôi

No comments