Breaking News

Châu Đăng Khoa tung teaser 'hack não', khoe giọng 'gà mới' nhưng lại dấy lên nghi vấn nối tình xưa với 'gà cũ'

Saovacuocsong - Sau thông báo bất ngờ về sự trở lại của đội hình 'Chân Ái', nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiếp tục tung teaser, tiết lộ giọng hát của 'gà mới' – người bí ẩn trên poster MV 'Nhớ người hay nhớ'.

Danh tính người này vẫn một mực giữ kín, 'gà mới' của Châu Đăng Khoa hoàn toàn thuyết phục người nghe chỉ trong vỏn vẹn nửa phút teaser ngắn ngủi bằng giọng hát lôi cuốn, đầy cảm xúc trên nền nhạc du dương của nghệ sĩ piano nổi tiếng người Hà Lan Jurrvih (tên thật: Jurriaan van Hoffen).Jurrvih.

Đáng nói, nhiều bình luận nghi vấn nối lại tình xưa giữa Châu Đăng Khoa và 'gà cũ' bởi màu giọng mezzo soprano (nữ trung trữ tình) tương đồng với nữ ca sĩ Người lạ ơi, thậm chí có người còn khẳng định luôn đây là giọng của cô.


Khói và Fung La.

Bên cạnh đó, lời bài hát cũng gây hoang mang không kém. Châu Đăng Khoa khéo léo chơi chữ khiến khán giả thi nhau kêu trời vì quá 'hack não': 'Nhớ người hay nhớ ta nhớ người hay nhớ ta nhớ người nhớ người ta hay nhớ người ta nhớ người chẳng nhớ ta nhớ người ta chẳng hay nhớ người nhớ người chẳng hay nhớ người ta'.

Câu từ luôn là thế mạnh của Châu Đăng Khoa trong các hit trước đây. Không biết lần này nam nhạc sĩ sẽ dùng âm nhạc để thay lời muốn nói của đám đông thế nào đây?

Một ngày trước, dàn khách mời trong MV Nhớ người hay nhớ cũng đã lộ diện, toàn trai xinh gái đẹp đến từ nhiều lĩnh vực giải trí như: người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ, hiện đang trong Top 6 cuộc thì Miss International Queen Vietnam và là ứng cử viên cho danh hiệu Hoa hậu.

Nhung Yoona - diễn viên trẻ vừa tham gia phim điện ảnh Võ sinh đại chiến, là vận động viên chuyên nghiệp đoạt huy chương bạc tại Seagame 29 bộ môn thể dục nghệ thuật. Cuối cùng là DJ trẻ điển trai Cư Việt Long.Lương Mỹ Kỳ và Lê Minh Tuân.


Nhung Yoona và Cư Việt Long.

Trước đó, Châu Đăng Khoa chia sẻ mình hoàn toàn tự tin với tài năng của 'gà cưng' mới: 'Tiêu chí hàng đầu của tôi khi chọn ca sĩ luôn là giọng hát. Chắc chắn đã làm việc với tôi thì khán giả không cần lăn tăn về chất lượng giọng hát. Tôi không muốn nói trước hay so sánh gì, cứ để mọi người nhận xét, đánh giá. Riêng tôi đã mất gần một năm sốc lại tinh thần, ráo riết chuẩn bị cho sự trở lại này cùng những người anh em, đồng đội hết lòng tin tưởng khi chọn bước tiếp bên tôi. Có thể nói với tôi, sản phẩm này mới là 'chân ái'. Denis, Khói, Fung La và người sắp sửa lộ… giọng là 'chân ái' của tôi. Tôi trân trọng họ'.

Khôi Huy

No comments