Breaking News

Lý Hương tựa nữ thần trên thảm đỏ nhờ đầm Hoàng Hải

Saovacuocsong - Với hình ảnh lộng lẫy được chăm chút ấn tượng và rạng rỡ, diễn viên Lý Hương đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ trong một thiết kế của Hoàng Hải.

Tối 6/1, tại Nhà hát TP.HCM, lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020 đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ. Nữ diễn viên Lý Hương xuất hiện và thu hút với hình ảnh lộng lẫy và xinh đẹp tựa như một nữ thần, thu hút mọi ánh nhìn từ công chúng.

Diễn Viên Lý Hương

Lý Hương chọn một tuyệt tác thiết kế nữa từ NTK Hoàng Hải. Thiết kế tôn vinh những đường cong đầy quyến rũ trong một thiết kế xuyên thấu, đính kết tỉ mỉ. Là người bạn thân thiết của Hoàng Hải, Lý Hương hiểu được tỉ lệ cơ thể của Lý Hương, từ đó mang đến hình ảnh cuốn hút nhất trong mỗi sự kiện.


Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Lý Hương nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả cùng đồng nghiệp. Chị cũng chia sẻ bí quyết của mình để giữ gìn vóc dáng chính là chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng quá trình tích cực tập luyện để giữ gìn vóc dáng.


Lý Hương không tham gia nhiều hoạt động showbiz, chỉ thỉnh thoảng đi hát hoặc dự sự kiện vì mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra, nữ diễn viên chủ yếu kinh doanh và có nhiều hoạt động thiện nguyện. Vừa qua, Lý Hương cùng con gái đi catwalk show diễn Hoàng Hải.


Lý Hương sinh năm 1977, từng là gương mặt quen thuộc hơn 20 năm trước. Cô tham gia ca hát và đóng nhiều phim hành động như: Phi vụ Phượng Hoàng, Truy nã tội phạm quốc tế, Sài Gòn trong trái tim em...

Theo TTVN

No comments