Breaking News

Anh Đức, Quách Ngọc Tuyên làm khán giả vừa cười vừa thương trong vở hài kịch Chuyến xe trốn Tết

Saovacuocsong - Tối ngày 23 và 24/1, Sắc xuân hy vọng 2021 đã mang đến cho khán giả Sài Thành một sân khấu âm nhạc và hài kịch ngập tràn không khí Tết, với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Khán giả đã được thưởng thức những ca khúc xuân sôi động, trữ tình, cùng những vở hài kịch vừa có tính giải trí vừa mang ý nghĩa thâm thúy đến từ dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

Nghệ sĩ Anh Đức, Quách Ngọc Tuyên và Lê Lộc trong vở hài kịch Chuyến xe đón Tết mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Tiết mục kịch hài Chuyến xe trốn Tết do Ngọc Hùng làm đạo diễn, với sự kết hợp diễn xuất của diễn viên Đình Toàn, Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư, Anh Đức, Lê Lộc, Hoàng Mèo…Chuyến xe trốn Tết với nhiều nhân vật có nhiều số phận khác nhau.

Anh Đức vào vai đi trốn vì mộng làm giàu không thành. Quách Ngọc Tuyên vào vai anh chàng có sự cố trong việc làm ăn, sợ quà cáp, lì xì nên cũng tìm đường trốn Tết. Anh Đức còn tự viết một đoạn rap thú vị cho vở kịch này. Sự hài hước của các tình tiết đã dẫn dắt người xem đến với một cái kết ấm áp, đọng lại nhiều cảm xúc.

Nam Thư, Hoàng Mèo góp phần mang lại nhiều đoạn bi hài cho Chuyến xe đón Tết

Đình Toàn có vai diễn nhiều tâm sự trái ngang

“Thánh chửi” Minh Dự, Puka, khiến người xem cười “chảy nước mắt” với chuỗi phát ngôn trong tiết mục Tết này em mém lấy chồng

Diễn viên Nguyễn Anh Tú mang đến nhiều tiếng cười bất ngờ

Chương trình Sắc xuân hy vọng 2021 còn mang đến các tiết mục hài Thánh phán, Tết này em mém lấy chồng qua phần thể hiện của nghệ sĩ Trung Dân, Lê Khánh, Puka, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Phương Lan… Những thông tin thời sự, các xu hướng trên mạng xã hội được đưa vào kịch sinh động, tại nên tiếng cười sảng khoái cho khán giả những ngày đầu năm mới.

“Thầy bói” NSND Trung Dân tinh quái trong hài kịch Thánh Phán, Lê Khánh, La Thành nhiều phen khó xử

Bên cạnh phần hài kịch, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc mừng xuân sôi động, những giai điệu quê hương ngọt ngào qua giọng ca của ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Hồ Trung Dũng, Tăng Phúc, Quốc Thiên, Trung Quân Idol, Roy Nguyễn, Quỳnh Trang, Phương Anh, Phương Ý, Hồng Gấm.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc trình bày đến 4 ca khúc trữ tình nổi tiếng với giọng ca đầy nội lực

Quốc Thiên diện vest lịch lãm, thể hiện giọng hát đỉnh cao với 3 ca khúc Vạn sự tuỳ duyên, Cánh hồng phai, Mình yêu nhau từ kiếp nào

Hoàng tử mưa” Trung Quân Idol đem đến bản hit Dấu mưa, Tình nào không như tình đầu, Khúc giao mùa remix

Roy Nguyễn

Tăng Phúc rộn ràng với Cưới nhau nha và Tết muốn về nhà. Hồ Trung Dũng đem đến các ca khúc nhạc ngoại lời Việt Người yêu dấu ơi, Lại gần hôn anh và Chợt như năm 18

Chương trình Sắc Xuân Hy Vọng 2021 đã góp phần mang đến một sân khấu đón xuân nhiều màu sắc, khiến lòng người cũng nôn nao hơn khi Tết Tân Sửu đang đến gần. Âm nhạc và những tiết mục hài kịch đầy ý nghĩa đã giúp nhiều người xa quê bớt ưu tư về những gánh nặng mưu sinh, để trở về với gia đình và đón chào một năm mới tràn đầy hy vọng. 

Các tiết mục của chương trình Sắc Xuân Hy Vọng 2021 sẽ được phát lại trên ứng dụng giải trí POPS từ ngày 5/2/2021.

Tải ứng dụng POPS tại link: http://bit.ly/SắcXuânHyVọng2021

Theo TTVN

No comments