Breaking News

MC Vĩnh Phú trực tiếp chỉ dẫn thí sinh casting FBNC

Saovacuocsong - Mới đây, kênh FBNC đã có buổi tuyển chọn những gương mặt MC mới cho các chương trình sắp tới. Là một trong những MC kỳ cựu của kênh, Vĩnh Phú, Việt Phong đều có mặt trực tiếp chỉ đạo các thí sinh ghi hình.

Vĩnh Phú thị phạm cho các thí sinh ghi hình

FBNC – Kênh truyền hình tin tức, kinh tế – tài chính chuyên sâu và những vấn đề nóng trong xã hội dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. FBNC sản xuất chương trình với đa ngôn ngữ, đặc biệt với Talkshow, tin tức Bất Động Sản, tin tức tổng hợp…. Đặc biệt, kênh cũng sở hữu và liên kết với đội ngũ Chuyên gia Kinh tế Quốc tế, các nhà báo và các phóng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó thì kênh FBNC cũng từng gây chú ý khi trở thành nơi hội tụ của những bóng hồng xinh đẹp của làng giải trí như: Thúy Hạnh, Thúy Vân, Thanh Thanh Huyền, Lê Âu Ngân Anh,… thì mới đây kênh cũng đã tiếp tục tuyển những MC mới để phục vụ những chương trình mới cũng như tốc độ phát triển của kênh.


Với hơn 200 hồ sơ của các MC khắp cả nước được chọn lọc qua online, kênh truyền hình tài chính đã có một buổi tuyển chọn MC cho kênh để phát triển nhiều chuyên mục mới, hướng tới đây là kênh tài chính số 1. Những hồ sơ chất lượng và đầu tư nghiêm túc hứa hẹn là những nhân tố mới đầy hấp dẫn cho kênh trong tương lai gần.


Những MC kỳ cựu của kênh như Vĩnh Phú, Việt Phong đều có mặt để trực tiếp chỉ đạo các thí sinh ghi hình. Với kinh nghiệm cùng tâm huyết, tất cả mọi người cùng mong muốn thực hiện mục tiêu chung, xây dựng kênh FBNC trở thành “đầu tàu” thông tin tài chính kinh tế.

Vĩnh Phú và Thanh Thanh Huyền

Một số gương mặt quen thuộc và nổi bật cùng thực hiện buổi ghi hình tuyển chọn tại đây có thể kể đến như: MC Đại Dương, Bùi Quang Huy, Bảo Hằng, Việt Linh, Mỹ Khôi, Phúc Hậu, Nguyễn Đức Như Quỳnh, Tấn Ngà, Trí Thuận,… Với dàn MC được tuyển chọn đặc biệt và gắt gao, FBNC hứa hẹn tìm được những gương mặt mới phù hợp cho sự phát triển không ngừng của kênh.

Theo TTVN

No comments