Breaking News

Long Nhật mang hình ảnh gã si tình nghèo tương tư nàng ca sĩ Sha Băng

Saovacuocsong - Đêm song ca bảng 3 đầy gay cấn của Chinh Phục Thần Tượng vừa chính thức tìm ra giọng ca trẻ thứ ba ghi tên mình vào vòng chung kết sắp đến.

Sau ba đêm tranh tài tại bảng 3 cùng với 3 giám khảo chủ đề lần lượt là Quốc Đại, Vĩnh Thuyên Kim và Long Nhật, Chinh Phục Thần Tượng đã tìm ra ba gương mặt xuất sắc bước vào vòng song ca bảng 3 là Cẩm Loan, Trương Trần Anh Duy và Sha Băng. Ba giọng ca trẻ với ba phong cách khác nhau cùng tranh tài bằng giọng hát và phong cách trình diễn với sự hỗ trợ của ba giám khảo chủ đề Quốc Đại, Vĩnh Thuyên Kim và Long Nhật để một lần nữa chinh phục hai thần tượng lớn là danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Ánh.


Hiểu rõ áp lực rất lớn từ các thí sinh, hai vị giám khảo đặc biệt của chương trình gửi lời động viên và hy vọng các giọng ca trẻ sẽ thật tự tin để “bung lụa” hết mình và có những giây phút tỏa sáng thật huy hoàng trên sân khấu.

Để mở đầu đêm thi, ba giám khảo chủ đề Quốc Đại, Vĩnh Thuyên Kim, Long Nhật đã gửi tặng khán giả và các thí sinh màn tam ca dễ thương trong ca khúc Rước tình về với quê hương, một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Trái ngược với giọng hát ngọt ngào điêu luyện của ba vị giám khảo chủ đề, phần diễn xuất minh họa cho ca khúc lại hết sức “lầy lội” khi Vĩnh Thuyên Kim bị "xoay như chong chóng" vì được Long Nhật, Quốc Đại thay phiên "tỏ tình".

Phần dự thi đầu tiên là thí sinh Cẩm Loan với sự hỗ trợ của ca sĩ Quốc Đại. Ca khúc Chung mộng được nam ca sĩ làm mới theo cách hát Hồ Quảng, kết hợp cùng với trích đoạn Văn Thiên Tường và dựng thành tuồng cải lương hoành tráng để Cẩm Loan có thể phô diễn tài năng, thế mạnh hát cổ nhạc khi hóa thân thành Ngọc Hân công chúa. Màn trình diễn của Cẩm Loan khiến ca sĩ Long Nhật trầm trộ ngưỡng mộ Quốc Đại rất giỏi khi có thể “khai thác” sở trường của giọng ca trẻ một cách triệt để.


Với cách biến hóa một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương trở thành một phiên bản vừa có chất vọng cổ, vừa có chất Hồ Quảng, giám khảo Thái Châu rất bất ngờ và dành nhiều lời khen cho Cẩm Loan. Tuy nhiên, giám khảo Ngọc Ánh lại khắt khe hơn và đòi hỏi Cẩm Loan phải “bơm” thêm cảm xúc để màn trình diễn hoàn hảo hơn.

Gây ấn tượng với khán giả trong đêm diễn không thể không nói tới phần dự thi của Trương Trần Anh Duy với sự hỗ trợ của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim trong ca khúc Thêm một lần yêu. Vĩnh Thuyên Kim tiết lộ, cô đã phải thay đổi tông đến 5 lần để ưu tiên quãng giọng đẹp nhất cho Trương Trần Anh Duy tỏa sáng rực rỡ.

Và với sự hướng dẫn tận tình của Vĩnh Thuyên Kim, cả hai đã có màn kết hợp đầy ăn ý với cách hát thủ thỉ, day dứt như kể lại chuyện tình buồn của chính mình. Thậm chí hai cô trò còn khiến khán giả quên mất đây là một phần dự thi và hoàn toàn chìm đắm trong màn song ca đầy cảm xúc của chàng hoàng tử Trương Trần Anh Duy và cô công chúa Vĩnh Thuyên Kim.

Giám khảo Ngọc Ánh khen ngợi giọng hát nội lực của nam thí sinh, sự thổn thức, rung động mà Trương Trần Anh Duy truyền tải thông qua ca khúc chạm đến trái tim của nữ giám khảo. Trong khi ca sĩ Long Nhật và Quốc Đại trông đợi nam thí sinh bay bổng nhiều hơn thì giám khảo Thái Châu ngay lập tức tuyên bố anh rất hài lòng với màn trình diễn của Trương Trần Anh Duy, đặc biệt là cảm xúc nức nở mà nam thí sinh mang lại cho anh.

Phần dự thi cuối cùng là Sha Băng trong ca khúc Tình đời với sự hỗ trợ của ca sĩ Long Nhật. Anh chia sẻ bản thân khá lo lắng khi chọn một ca khúc kinh điển cho học trò, đặc biệt đây lại là ca khúc từng được giám khảo Ngọc Ánh trình bày rất thành công trước đó. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Yên Lam, anh đã khoác lên tác phẩm kinh điển một chiếc áo mới mang hơi thở hiện đại và bàn tay phù thủy của nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã “phù phép” cho màn trình diễn thêm phần xúc động hơn khi hát về những con người mang kiếp cầm ca.


Với phần hỗ trợ của ca sĩ Long Nhật, Sha Băng đã thực sự tỏa sáng với chất giọng đầy cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Nữ thí sinh được giám khảo Thái Châu khen ngợi, còn giám khảo Ngọc Ánh chia sẻ, lúc đầu chị khá lo lắng khi thấy Sha Băng diễn ca khúc này, tuy nhiên sau khi nghe được giọng hát nội lực của nữ thí sinh, chị đã yên tâm thưởng thức màn biểu diễn một cách trọn vẹn.

Vòng thi song ca bảng 3 chính thức khép lại với cuộc chiến ngang tài ngang sức giữa ba giọng hát trẻ. Trương Trần Anh Duy đã xuất sắc vượt qua Cẩm Loan và Sha Băng để trở thành giọng ca trẻ thứ 3 bước vào vòng chung kết xếp hạng cùng giám khảo thần tượng của mình là Vĩnh Thuyên Kim.

Tuần sau, Chinh Phục Thần Tượng sẽ được tiếp nối với một cuộc chinh phục mới tại bảng thi cuối cùng với các giọng ca trẻ chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Việt Quang và Vy Oanh.

Tập 13 với giám khảo chủ đề Nguyễn Phi Hùng sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 6/1/2021 trên kênh THVL1.

Theo TTVN

No comments