Breaking News

NEVA tự hào là nhà thiết kế thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020

Saovacuocsong - Hãng thời trang cao cấp NEVA sẽ kiến tạo nên những Bộ sưu tập thời trang đẹp nhất cho top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong phần thi “Người đẹp thời trang” sắp tới.

Vào đêm ngày 10/10 vừa qua, Vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Những điều kỳ diệu" đã được khép lại và chọn ra 35 thí sinh xuất sắc lọt vào đêm chung kết. Sự kiện này có sự tham dự của Easter Lily - Giám đốc sáng tạo của NEVA.

Neva tự hào là nhà tài trợ thời trang 2020

Trước đó, NEVA đã được chọn là Nhà tài trợ thời trang cho cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia năm nay. Với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp của phụ nữ Việt thông qua những bộ sưu tập kết hợp sử dụng những chất liệu cao cấp cùng phong cách thời trang xu hướng quốc tế, NEVA Fashion sẽ mang tới sự thăng hoa nhan sắc cho các thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.


Đội ngũ các nhà thiết kế của NEVA đều được lựa chọn từ những tên tuổi đình đám trong làng thời trang trong nước và quốc tế, giúp dung hòa phong cách quốc tế và vẻ đẹp Việt, mang đến những BST đỉnh cao cho những người đẹp tỏa sáng dưới sân khấu.

Đội ngũ sáng tạo của hãng thời trang NEVA sẽ kiến tạo ra những trang phục phù hợp nhất tới các thí sinh, giúp người đẹp trở thành phiên bản tốt nhất khi tham gia cuộc thi chinh phục nhan sắc.

Top 35 thí sinh tích cực luyện tập chinh phục giải thưởng NEVA FASHION AWARDS

Đặc biệt, trong ngày 10/11 tới đây, các người đẹp sẽ tham gia đêm diễn "Người đẹp thời trang". Tại màn trình diễn này, 35 thí sinh sẽ trình diễn Bộ sưu tập trang phục NEVA FASHION và sau đó tìm ra người đẹp trình diễn thời trang xuất sắc nhất để trao giải thưởng "NEVA FASHION AWARDS ".


Để giúp những nhan sắc thể hiện tốt nhất màn trình diễn của mình, đội ngũ của NEVA sẽ hỗ trợ, tư vấn, kết hợp trang phục phù hợp và lộng lẫy nhất tới các thí sinh.

Giám đốc sáng tạo Easter Lily tỉ mỉ chọn từng chất liệu sử dụng trong các thiết sử dụng tại đêm thi người đẹp thời trang

Cùng chờ đón những màn xuất hiện mãn nhãn của các thí sinh tài năng trong các thiết kế tuyệt vời của thương hiệu thời trang cao cấp NEVA trong các màn trình diễn sắp tới của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sự đồng hành hoàn hảo này hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả cả nước sự hài lòng và tôn vinh vẻ đẹp của các mỹ nhân Việt, góp phần đưa những nhan sắc Việt ưu tú nhất tới trường đấu nhan sắc quốc tế.

THỜI TRANG NEVA

Theo TTVN

No comments