Breaking News

K-ICM và APJ sẽ đại diện nghệ sĩ Việt tham gia biểu diễn tại 'ON:HALLYU FESTIVAL'

Saovacuocsong - Chương trình còn quy tụ dàn sao Hàn tên tuổi: Monsta X, SuperM, Oh My Girl, ITZY, Jeon Somi...

ON:HALLYU FESTIVAL được lấy cảm hứng từ những khối Lego với nhiều hình dạng và màu sắc đa dạng, tượng trưng cho người hâm mộ Hallyu (Làn sóng Văn hóa Hàn Quốc) trên toàn thế giới. Nhiều mảnh lego kết hợp lại sẽ tạo nên khối hình mới tượng trưng cho sự phát triển không ngừng đổi mới của làn sóng hallyu và sẽ được thể hiện rõ nhất thông qua lễ hội ON:HALLYU FESTIVAL.

Đại diện của nước chủ nhà là loạt tên tuổi hàng đầu cho xu hướng không ngừng thay đổi gồm: Monsta X, SuperM, Oh My Girl, ITZY, Jeon Somi, Idiotape, LEENALCHI, Ambiguous Dance Company, Jambinai, Loco, Changmo, Colde.Ngoài sự góp mặt của các nghệ sĩ Hàn Quốc, K-ICM & APJ sẽ là những nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách line-up. K-ICM được biết đến là một producer trẻ có màu sắc và dấu ấn riêng, độc đáo tại thị trường nhạc Việt. Với tài năng thiên bẩm, K-ICM học hỏi và nắm bắt rất nhanh xu hướng mới của thị trường âm nhạc.

Dù vậy, 'món ăn' sở trường của anh là sự pha trộn giữa nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc. Mỗi khi nhà sản xuất 9x ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới đều thu hút sự chú ý của công chúng lẫn giới truyền thông. Các ca khúc gắn liền với tên tuổi K-ICM gồm: Buồn của anh (& Đạt G, Masew), Một chiều mưa bất ngờ (& Ryo), Túy Họa (& Xesi), …Mới đây, K-ICM đón chào loạt tân binh về công ty, trong đó có APJ – một giọng ca đầy triển vọng. Bộ đôi tài năng đã ra mắt 3 tác phẩm gồm Ai mang cô đơn đi, Mình đi cùng nhau và Ai mang em đi. Trong đó, Ai mang cô đơn đi và Ai mang em đi sẽ là hai ca khúc nằm trong album physical sắp được K-ICM và APJ giới thiệu đến khán giả trong tháng 11 này.

Đây cũng là album đầu tiên của K-ICM & APJ và được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ âm thanh lẫn hình ảnh của sản phẩm. Album chắc chắn sẽ thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ yêu mến bộ đôi.

Dự kiến, sự xuất hiện của hai chàng trai tại ON:HALLYU FESTIVAL sẽ một phần nào giúp cho ước mơ đưa nhạc cụ Việt Nam lên sân khấu thế giới của K-ICM trở thành hiện thực.


Lễ hội gồm 2 phần chính: Live shopping (16~20/11) và Online concert (23/11). Trong đó, Live shopping sẽ có sự tham gia của 13 nhãn hàng thời trang, đồ dùng trẻ em, goods của các nhân vật hoạt hình. Online concert sẽ được tổ chức trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ AR (Thực tế ảo) và XR (Extended Reality - Công nghệ thực tế ảo mở rộng). Khán giả sẽ được trải nghiệm concert theo một cách hoàn toàn đặc biệt. Người hâm mộ đã từng theo dõi chuỗi concert online Beyond Live trên VLive+ có thể nhận thấy sự ưu việt của công nghệ này khi kết hợp với âm nhạc.

Ngoài ra, fan toàn cầu có thể tương tác với thần tượng thông qua các video call trực tiếp.


Khôi Huy

No comments