Breaking News

Sau sản phẩm comeback, LyLy khoe vũ đạo chuyên nghiệp đầy quyến rũ

Saovacuocsong - Người hâm mộ đã không khỏi thích thú khi ngắm nhìn LyLy trong sản phẩm MV dance version “Bởi vì là khi yêu”. Đây được xem là sản phẩm đầu tiên mà “hit-maker” thực hiện phiên bản nhảy bởi trước đây khán giả sẽ quen mặt với những bản ballad ngọt ngào. Với tình chất nhẹ nhàng, sâu lắng đó, ít khi nào người hâm mộ được nhìn thấy LyLy khoe vũ đạo.

Trong MV dance version lần này, khán giả càng thấy được sự đa tài đến từ LyLy, từ sáng tác, ca hát đến vũ đạo. Các động tác vũ đạo độc đáo của LyLy trong sản phẩm này không những khai thác các động tác về ngôn ngữ cơ thể mà còn rất bắt mắt, mới lạ.


Nhận được phản hồi tích cực sau MV comeback “Bởi vì là khi yêu”, LyLy đã dần khẳng định sự lột xác vô cùng bất ngờ từ hình ảnh đến cá tính âm nhạc. Hình ảnh mới mẻ với những tạo hình ấn tượng đã giúp nữ nghệ sĩ thăng hạng nhan sắc. Được hỏi về khó khăn thực hiện MV dance vesion, LyLy chia sẻ: “Thật ra cái gì đúng với đam mê thì mình sẽ không cảm thấy khó khăn đâu. Chỉ là cố gắng làm cho tốt nhất thôi. Nhờ sự chỉ dạy tận tình từ biên đạo Lê Vinh và Sương Hà của vũ đoàn Game On Crew mà Ly đã tập rất nhanh.


Thật ra, nhảy là một bộ môn mà Ly đã thích từ rất lâu mà có lẽ mọi người không biết vì âm nhạc của Ly trước giờ cũng khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, mỗi lần xem video nhảy là Ly lại ngứa ngáy tay chân nên lần này Ly thực hiện để thoả mãn niềm đam mê bấy lâu nay của mình. Và đồng thời cũng muốn cho mọi người biết đến một màu sắc khác của Ly ngoài hình ảnh cầm đàn hát như thường ngày”.


Thực hiện những bước nhảy điêu luyện như vũ công chuyên nghiệp, LyLy đã khoe trọn hình thể cũng như vòng eo “con kiến” quyến rũ. Chỉ sau hơn 2 tuần kể từ ngày ra mắt, MV “Bởi vì là khi yêu” đã thu về được gần 2 triệu lượt xem trên Youtube và Top 10 Zing Chart đầy ngoạn mục. Với sự yêu mến của khản giả, trong tương lai, LyLy sẽ còn mang lại nhiều màu sắc âm nhạc thú vị.


Với việc khoe những màn vũ đạo điêu luyện, Lyly ngày càng chứng minh được bản lĩnh của một người nghệ sỹ đa năng, dám thử thách bản thân, không đóng khuôn mình trong bất kỳ hình ảnh nào. Trong âm nhạc cũng vậy, thời gian tới Lyly cũng đã có kế hoạch cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang những màu sắc khác nhau để chiêu đãi khán giả những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. 


Khôi Huy

No comments