Breaking News

Sau “Bởi vì là khi yêu”, Hallasan cover Livelopping bài hit của Thiều Bảo Trâm gây sốt

Saovacuocsong - Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng về bản cover livelopping “Bởi vì là khi yêu”, Hallasan tiếp tục tung bản cover “Một mình có buồn không”.


Tối ngày 30/10, Hallasan tung ca khúc cover “Một mình có buồn không” với phiên bản livelopping. Đây là sản phẩm thứ 2 được nữ nghệ sĩ cover bằng lối cover đặc biệt. Trước đó, cô đã được khán giả vô cùng ủng hộ khi cover ca khúc “Bởi vì là khi yêu” Bằng giọng hát ngọt ngào cùng với những âm thanh mới lạ từ livelopping, ca khúc bắt tai này đã được khán giả đón nhận vô cùng. Đây là một màn biểu diễn mà tất cả các nhạc cụ tạo nên một bài hát chỉ từ một ngườivì thế để thể hiện tốt được tất cả các khâu là điều vô cùng khó khăn. Đảm đương nhiều vai trò khác nhau cùng lúc như vừa là ca sĩ, vừa chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, Hallasan đã khiến khán giả bất ngờ với màn trình diễn ca khúc này.


Trao đổi trực tiếp với Hallasan, cô chia sẻ: "Tôi muốn tạo sự khác biệt, muốn tạo một xu hướng mới về Việt Nam trong dòng nhạc này. Hơn nữa năm, tôi dành thời gian cho việc học đàn và các phần mềm tạo âm thanh về livelooping để sáng tạo thêm cho sản phẩm âm nhạc của mình. Song,trong thời gian sắp đến, tôi sẽ phát triển nhiều về âm nhạc tại thị trường Việt Nam”. 
Được cộng đồng mạng chú ý khi nhận được thư mời casting trực tiếp vào công ty giải trí SM Entertainment tại Việt Nam, Uyên Ngô được biết đến khi đỗ vào trường đại học danh tiếng Myeongji - nơi có hàng loạt diễn viên và idol nổi tiếng từng theo học như Park Bo Gum, Taemin (SHINee), Yunho (DBSK), Sungmin (Super Junior)... đã gây nhiều ấn tượng với cộng đồng mạng. Trước đó, cô nàng "học muội" Park Bo Gum đã debut thành công với ca khúc "Yêu không cần trả giá". Với tạo hình ấn tượng cùng giọng hát ngây ngất, hiện tại, khán giả đang rất mong chờ sản phẩm tiếp theo của Hallasan.


Khôi Huy

No comments