Breaking News

Ngân Khánh bất ngờ trở lại cùng thời trang NEVA trong Bộ sưu tập Timeless Beauty

Saovacuocsong - Nữ diễn viên xinh đẹp Ngân Khánh bất ngờ trở lại cùng loạt thiết kế mới từ thương hiệu thời trang cao cấp NEVA. Đúng như tên gọi của bộ sưu tập mới Timeless Beauty, Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian của mình, lan tỏa cảm hứng tôn vinh những người phụ nữ, biết yêu thương và trân quý bản thân mình.


Lấy cảm hứng từ việc tìm ra những thiết kế giúp tôn vinh người phụ nữ, đồng thời thể hiện sự khát khao vượt qua những giới hạn, phá vỡ những khuôn mẫu cũ kỹ để chạm đến khát khao sâu thẳm bên trong của mỗi người phụ nữ – được làm đẹp và hạnh phúc trọn vẹn, các nhà Mode NEVA đã cho ra đời BST Timeless Beauty.


Đây là Bộ sưu tập đặc biệt mở màn cho mùa đông 2020 và chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hy vọng mang đến những phong cách thời trang mới cho quý cô. Song song đó, thương hiệu mong cùng đồng hành với phụ nữ Việt tiếp tục lan tỏa thông điệp hãy biết yêu thương và trân quý bản thân, biết gìn giữ nét đẹp để trở thành quý cô sở hữu nhan sắc vượt thời gian.

Điểm nhấn của BST là sử dụng những tone màu hot trend của Thu Đông 2020 và đầu năm 2021 có thể kể đến như: Military Oliver kết hợp màu Green sheen, Magenta Purple, Rose Tan nhưng trên thiết kế mang hơi hướng cổ điển.

Theo TTVN

No comments