Breaking News

Album của Dương Triệu Vũ được bán giá 170 triệu đồng .

Saovacuocsong - Trong đêm diễn gây quỹ từ thiện miền trung cùng Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết ,Hiền Thục, Lê Hiếu… Album “Đêm xưa, biển này” của Dương Triệu Vũ dù chưa được ra mắt nhưng vẫn được một mạnh thường quân chi 170 triệu để “đặt gạch” . Số tiền từ việc bán đấu giá chiếc Album đặc biệt này được Dương Triệu Vũ trao tặng toàn bộ cho quỹ cứu trợ miền Trung.


Đêm xưa, biển này” là album gồm 8 ca khúc về biển được phối hoàn toàn mới theo phong cách semi classic, jazz,… Những ca khúc từng làm say đắm lòng người, qua thăng trầm thời gian được Dương Triệu Vũ khai thác và khám phá hoàn toàn mới với những cung bậc cảm xúc cũng như những chất chứa suy tư mà anh mong muốn gửi gắm đến những khán giả của mình.


Cũng trong chương trình , Dương Triệu Vũ cũng lần đầu thể hiện 2 ca khúc “Mưa trên biển vắng” và “Bay đi cánh chim biển” nằm trong album được phối theo kiểu epic mới lạ.


Kết thúc phiên đấu giá , Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn tới vị mạnh thường quân vì đã bỏ ra số tiền gấp 170 lần giá chiếc album để chia sẻ tình thương với đồng bào vùng lũ.


Theo TTVN

No comments