Breaking News

Jsol tiết lộ sở thích "thầm kín" mỗi khi đứng trước gương , chia sẻ thật lòng về chuyện tình cảm

Saovacuocsong - Jsol đã chia sẻ những điều “thầm kín” chưa từng tiết lộ trong fan meeting đặc biệt dành riêng cho fan cứng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 20/9 mới đây, Jsol cùng các Fanship Sonic (tên fandom của Jsol) đã có buổi gặp gỡ thân thiết tại thành phố Hồ Chí Minh trước thềm kỉ niệm 3 năm debut (3/10/2017). Mở đầu chương trình, Jsol xuất hiện trong trang phục chú hươu cao cổ dễ thương màu vàng và hát phiên bản acoustic “Hiếm có khó tìm". Nói về hình tượng mới này, chàng ca sĩ sinh năm 1997 cho biết, bình thường đều gặp mọi người với phong cách cool quen mắt rồi, nên hôm nay phải xuất hiện kiểu dễ thương, đáng yêu một chút cho mới lạ.

Ngoài ca khúc mới phát hành, Jsol còn thể hiện "Giá như em dừng lại", mashup "Đủ xa tình sẽ cũ - Còn yêu sao nói không hợp" trên nền guitar. Đặc biệt, chiều theo yêu cầu của fan mà biểu diễn chay “Duyên phận”, dù tự nhận hay “nâng tông", “hát thấy ghê” mà thôi kệ.
   

Jsol xuất hiện với phong cách vô cùng đáng yêu.

Cũng trong buổi gặp mặt, Jsol thật thà tiết lộ những tật xấu của mình. Anh chàng thừa nhận bản thân rất bừa bộn, ngày hôm trước dọn dẹp xong ngày hôm sau lại đâu vào đấy. Ngoài ra, còn một thói quen không biết có phải xấu hay không, đó là “Trước khi tắm thường thích soi gương để ngắm body, tạo các kiểu tóc với kem ủ và tự nhủ “uhm, cũng được đấy”. Ngay lập tức, MC Nicky Monstar liền đồng ý, và chia sẻ rằng tụi con trai hay như vậy, bừa bộn và tự khen bản thân đẹp, trong khi đó thì hội con gái có lẽ sẽ xem xét nhiều hơn đến sự tăng cân hoặc trang phục.

Chưa dừng lại ở đó, không bóc mà tự khai, Jsol cho biết bản thân khá mâu thuẫn khi thích sống tại thành phố sầm uất nhưng lại chỉ thích ở trong không gian của riêng mình, sống một mình và rất ít khi đi chơi chỗ đông người. Chính vì vậy, rất nhiều điểm vui chơi nổi tiếng của thành phố mà Jsol chưa từng đi. Địa điểm yêu thích là một quán cà phê khá yên tĩnh và vắng vẻ.


Ngoài hát, tự tiết lộ tật xấu của bản thân, Jsol còn trực tiếp tham gia nhiều game cùng Sonic.

Ở phần Q&A, trước câu hỏi về ước mơ hồi bé, Jsol cho biết anh thường thay đổi, thấy bác làm cán bộ xã thì muốn làm Chủ tịch xã, thậm chí còn nói với mẹ rằng “Làm sao để có răng khểnh giống bác để làm Chủ tịch xã”. Lớn lên một chút thì muốn làm tiếp viên hàng không, nhưng Jsol đã sớm từ bỏ khi thấy yêu cầu về chiều cao. Phải đến năm lớp 10, khi chiến thắng nhiều cuộc thi âm nhạc thì anh chàng mới định hình được cho mình theo con đường ca hát đến bây giờ.


Jsol và đại diện Sonic thổi nến chúc mừng sinh nhật 2 năm tuổi của fandom.

Nói về thời gian tự mình vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, Jsol đã trải qua nhiều cuộc thi, trượt nhiều, cũng từng làm thực tập sinh cùng công ty với Nicky nhưng bị out, rồi lại thi tuyển vào công ty hiện tại. Để được debut, anh chàng phải training gần 1 năm. Có đôi khi gặp nhiều khó khăn, vấp ngã cũng có lúc muốn từ bỏ rồi, nhưng nghĩ đến gia đình nên lại bước tiếp và sẽ cố gắng nhiều hơn để trả công bố mẹ vì đã sinh thành, đã luôn ủng hộ. 

Khi fan hỏi về việc lập gia đình, Jsol thẳng thắn chưa từng nghĩ đến, còn chuyện tình yêu thì chưa có duyên. Anh chàng còn đùa rằng có nên chăng đi cầu duyên khiến mọi người cười ngất.


Jsol cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình duyên của bản thân.

Jsol tên thật là Nguyễn Thái Sơn, ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2017. Không chỉ sở hữu visual tươi sáng, Jsol còn là chủ nhân của loạt hit như “Hiếm có khó tìm”, “Đủ xa tình sẽ cũ”, “Lặng",...

Khôi Huy

No comments