Breaking News

Hồ Ngọc Hà chính thức là đại sứ cho Viện sắc đẹp Sohee

Saovacuocsong - Trong khi người hâm mộ đang ráo riết trước nghi vấn Hồ Ngọc Hà đang mang song thai, thì “nữ hoàng giải trí” vẫn im lặng và giữ nguyên phong độ cả về sắc vóc lẫn công việc. Mới đây, ngoài “chơi lớn” với dự án “Love Songs 2020”, Hồ Ngọc Hà còn âm thầm “bắt tay” đồng hành cùng Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE.

Hồ Ngọc Hà: “Mong muốn giúp mọi phụ nữ trở thành “phiên bản hoàn hảo” nhất của chính bản thân

Với mong muốn chứng minh tất cả phái đẹp đều có thể trở thành “phiên bản hoàn hảo” nhất của chính bản thân, nếu như biết chọn cách và đi đúng đường. Vốn bản tính quan tâm chăm sóc sắc đẹp, nữ ca sĩ từng tiếp xúc với nhiều chuyên gia, địa chỉ thẩm mỹ đến từ các quốc gia khác, nhưng mãi đến khi gặp được CEO, đội ngũ chuyên gia tại SOHEE mới đủ để khiến bản thân nữ ca sĩ hài lòng.


Theo như thông tin “Nữ hoàng giải trí” chia sẻ, là người trực tiếp đến trải nghiệm dịch vụ thì mọi hiệu quả đều khiến cô thỏa mãn. Đặc biệt hơn, điều chạm tới được trái tim của nữ ca sĩ đó chính là triết lý làm đẹp “Sống tích cực – Đẹp bền vững” của thương hiệu này. “Khi nghĩ đến chuyện làm đẹp Hà luôn đặt yếu tố an toàn, hiệu quả để quyết định đầu tư, SOHEE chính là địa chỉ khiến Hà hài lòng với 2 tiêu chí đó”- nữ ca sĩ chia sẻ.


Chính vì thế điều mà bất kỳ phái đẹp nào cũng nên hiểu, không riêng gì nghệ sĩ, là lắng nghe lời nhan sắc chúng ta đang thủ thỉ. Nghe được những mong muốn nhỏ nhất để có thể tìm được cách giữ gìn tốt nhất. Giống như niềm tin mà Hồ Ngọc Hà đã đặt vào “bàn tay vàng” của SOHEE, mỗi người phụ nữ hãy chọn một nơi để gửi gắm nhan sắc của mình với một niềm tin trọn vẹn.

SOHEE- Thương hiệu gắn liền với các phương pháp làm đẹp bền vững

SOHEE sở hữu hệ sinh thái dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng, cung cấp trọn gói các dịch vụ làm đẹp an toàn, tiêu chuẩn quốc tế với triết lý “Khoẻ – Đẹp – Bền vững”. Khách hàng khi đến làm đẹp không chỉ được tiếp cận với hệ thống cơ sở máy móc hiện đại tại nhiều nước trên thế giới mà còn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và châu Âu nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng an tâm lựa chọn và thoải mái sử dụng.


Đến với hệ thống khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng đang gặp phải, lựa chọn phương pháp, liệu trình làm đẹp phù hợp. Bên cạnh đó, chi phí của dịch vụ cũng được công khai rõ ràng giúp khách hàng chủ động trong quá trình làm đẹp. Sự minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ sẽ giúp khách hàng yêu tâm khi gửi gắm nhan sắc tại đây.


Đại diện hệ thống chị Lily Easter cho biết, mỗi công nghệ trước khi được ứng dụng đều trải qua quá trình đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường thế giới cũng như phản hồi của khách hàng. Thương hiệu chỉ chuyển giao và ứng dụng những công nghệ đã được chứng nhận bởi Tổ chức FDA hoặc những cơ quan có thẩm quyền.


"SOHEE sẽ không ngừng hoàn thiện để trở thành địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố về công nghệ, chuyên gia, kỹ thuật, cơ sở vật chất và đặc biệt là cái tâm của người cung cấp dịch vụ", chị Lily Easter đại diện thương hiệu nói.

Hệ thống viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE

Hà Nội:

CS1: 132 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng.

CS2: 36 Kim Mã, Ba Đình.

CS3: 408 Xã Đàn, Đống Đa.

TP. Hồ Chí Minh:

CS4: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3.

Hotline: 1800 2075Theo TTVN

No comments