Breaking News

Bức tranh của Hoa hậu Khánh Vân vẽ đấu giá được 150 triệu

Saovacuocsong - Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với khán giả thông tin bức tranh “Những trái tim yêu thương” đấu giá thành công được số tiền 150 triệu đồng.

Khánh Vân và bố tại xưởng vẽ tranh

Trước đó 2 tuần, cô và ba cùng vẽ bức tranh “Những trái tim yêu thương” với mong muốn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ đấu giá ủng hộ tiền cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, bức tranh “Những trái tim dũng cảm” đã được gửi tặng cho chị bác sĩ trong tranh – chị Hồng Hạnh, là bác sĩ thuộc đội cơ động phòng chống dịch của trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình.

Bước tranh “Những trái tim yêu thương” do Khánh Vân và bố vẽ

Bức tranh “Những trái tim yêu thương” được hoàn thành trong 5 ngày, có hình ảnh chính Khánh Vân với tà áo dài trắng – sự tri ân, cảm ơn của cô đến với các y bác sĩ, chiến sĩ… Ngoài ra, còn có hình ảnh bác sĩ tận tâm chăm sóc cho em bé; chiến sĩ công an đã không quản ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19. Cuối cùng là hình ảnh người bà, người mẹ Việt Nam giữ vai trò “hậu phương” ủng hộ tiền tuyến chống dịch. Bao quát bức tranh là hình ảnh quả địa cầu tỏa sáng, hy vọng cả thế giới cùng chung tay, đoàn kết chiến thắng đại dịch.

Sau thời gian đấu giá, bức tranh được bán với giá 150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được gửi đến quỹ phòng chống dịch và giúp đỡ các trẻ em, người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời gian qua Hoa hậu Khánh Vân ít tham gia các hoạt động sự kiện mà tập trung cho công tác xã hội và tập luyện chuẩn bị Miss Universe 2020.

Trước đó, hôm 12/8, Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân bức tranh do cô và cha mình tự vẽ. Người đẹp cho biết tác phẩm lấy ý tưởng từ hình ảnh gốc của tác giả Lưu Trọng Đạt. Người đẹp thừa nhận sơ suất khi chưa liên hệ với tác giả nguyên tác để xin phép vẽ lại. Khánh Vân gửi lời xin lỗi chủ nhân bức ảnh. Đồng thời, cô cũng đính chính những thông tin chưa chính xác. Sau đó nhiếp ảnh gia Lưu Trọng Đạt công khai đính chính thông tin, hoa hậu Khánh Vân và êkip đã liên hệ anh để nhận lỗi. Cô và êkip cũng cảm ơn Lưu Trọng Đạt vì “đã thông cảm và nhiệt tình hỗ trợ để tôi cùng mọi người hiểu rõ hơn về câu chuyện trong bức ảnh”.


Đây là thiếu sót rất lớn của Vân và ê-kíp khi chưa liên hệ trao đổi và xin ý kiến của anh Lưu Trọng Đạt, cũng như việc vội vàng chưa tìm hiểu kỹ nguồn gốc câu chuyện và nhân vật trong ảnh. Đây là bài học kinh nghiệm cho Vân cùng ê-kíp. Vân đã chủ động liên hệ với anh Đạt để nhận lỗi. Rất cảm ơn anh đã thông cảm, nhiệt tình hỗ trợ để Vân cùng mọi người được hiểu rõ hơn về câu chuyện trong bức ảnh”, Khánh Vân chia sẻ.

Theo TTVN

No comments