Breaking News

Giữa đại dịch Covid-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn trở về Việt Nam, giới thiệu dự án âm nhạc mới

Saovacuocsong - Sau khi được may mắn trở về Việt Nam bình an, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung quyết định thực hiện dự án âm nhạc mới mang tên “Nhung’s show”. Trong buổi ra mắt dự án mới của mình, cô có dịp hội ngộ cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên, đây cũng đồng thời là những khách mời trong show diễn sắp tới của mình.


Trong thời điểm đại dịch Covid-19 thật sự còn rất khó khăn, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam bình an là một điều hạnh phúc và may mắn. Cô chia sẻ: “Trong lần trở lại này vừa thèm được hát vừa nhớ khán giả và cũng muốn quay về gặp lại khán giả của mình bằng một diện mạo âm nhạc mới”.


Mới đây, Nguyễn Hồng Nhung có buổi gặp gỡ cùng truyền thông để giới thiệu dự án lần này của mình tại Việt Nam mang tên “Nhung’s Show”. Tại đây, nữ ca sĩ hội ngộ cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ khác. Nguyễn Hồng Nhung tâm sự: “Trong những bộn bề khó khăn đang trôi ngoài kia, Nguyễn Hồng Nhung sẽ cùng các anh chị em nghệ sĩ ngồi lại trong những đêm chuyện trò cùng âm nhạc gửi đến khán giả những khúc tình ca phần nào với bớt những âu lo”.


Được biết, lần này, với hình thức private show cùng dàn khách mời là những khán giả thân quen của Nguyễn Hồng Nhung sẽ cùng ngồi lại trong một không gian ấm cúng. Dự án “Nhung’s Show” dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 sắp tới (Capella Gallery, 24 đường 3 Tháng 2, quận 10) với 3 đêm diễn đặc biệt.

Nguyễn Hồng Nhung cũng tiết lộ dàn khách mời dự kiến diễn ra trong 3 đêm với hàng loạt những cái tên được công chúng yêu mến như: Lệ Quyên, Bằng Kiều, Quang Dũng, Quang Hà, Tóc Tiên, MC Trác Thúy Miêu, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, Nhạc sĩ Jang Nguyễn,…

Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ lâu, trải nghiệm và say đắm với nhiều dòng nhạc khác nhau và đến lúc Nguyễn Hồng Nhung cần phải thay đổi, mở rộng thêm giới hạn của bản thân, bắt đầu và khám phá chính hành trình mới, thể nghiệm một loại âm nhạc mới mà chính Hồng Nhung cũng đang say mê và tự gọi đó là hành trình đi tìm chất Việt trong dòng nhạc mới, Nguyễn Hồng Nhung cùng anh em tạm gọi là dòng nhạc “Cổ Phong”. 


Cô chia sẻ thêm: “Một mảng đề tài ca khúc được chắt chiu từ âm nhạc ngũ cung của dân tộc bằng hơi thở đương đại của người trẻ. Từ ca khúc “Ngô Đồng” - nhạc chủ đề của phim cổ trang đầu tiên của Việt Nam là “Phượng Khấu” được đón nhận rất nồng nhiệt và tạo sự lan toả trong những người trẻ với hàng trăm lượt cover, đạt triệu lượt nghe Nguyễn Hồng Nhung nhận ra, ở thời điểm này văn hoá dân tộc trở thành một cuộc về nguồn cần thiết hơn lúc nào hết. Và đó cũng chính là sự chọn lựa của Nguyễn Hồng Nhung trong lần trở về này”.

Đêm nhạc vừa giới thiệu album “Ngô Đồng” vừa giới thiệu chất liệu văn hoá Việt Nam trong từng ca khúc được viết mới theo dòng nhạc Cổ Phong. Album Ngô Đồng và 3 đêm nhạc còn là sự gặp lại giữa âm nhạc và thơ ca. Gặp lại những ca khúc được viết từ thơ. Sự hòa quyện giữa văn học và âm nhạc vốn được ekip học hỏi từ các bậc tiền bối đi trước như: Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Ngô Thuỵ Miên. Ekip cố gắng đưa cái đẹp của văn học trở lại rực rỡ trên từng khuông nhạc để tạo ra những ca khúc đầy dư vị dân tộc và giàu hình ảnh văn hoá Việt của thơ, của nhạc.


Nhân đây, Nguyễn Hồng Nhung dành sự biết ơn chân thành từ tất cả khán giả, truyền thông và những người đã đồng hành cùng cô suốt thời gian qua cũng như sự trở về Việt Nam với dự án âm nhạc đặc biệt này.

Ekip thực hiện chương trình:

- Cố vấn nghệ thuật: Ca sĩ Bằng Kiều
- Giám đốc âm nhạc: Nhạc sĩ Vĩnh Tâm
- Giám đốc Sáng Tạo: Nguyễn Thị Ngọc Anh
- Quản Trị Dự Án: Lê Thị Ngọc Hạnh
- Đạo diễn Sân Khấu: Phạm Hoàng Giang
- Đơn vị sản xuất: Vietnamshow & Ngôi Sao Thái An, Oscar Town, The Positive Entertainment, LinePro

Theo TTVN

No comments